คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Diablo IV บางส่วนได้รับแบบสอบถามราคา DLC ‘ตั้งแต่ 1,700 – 3,400 บาท’

ต้องการหรือไม่ต้องการให้ส่งเสียงกันไป แต่ละราคาจะไม่เพิร์คไม่เหมือนกันด้วย

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้วครับสำหรับ DLC เนื้อหาเสริมของ Diablo IV ที่เราจะต้องรอกันจนถึงปลายปีหน้าเลย แต่แน่นอนว่าคอนเทนต์ก็จะมีรายละเอียดน่าสนใจหลายอย่างและเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว Role ใหม่ที่ไม่เคยมีในเกมภาคไหนมาก่อน อย่างไรก็ตามล่าสุดมี YouTuber ได้ออกมาพูดถึงแบบสอบถามใหม่จาก Blizzard Entertainment เกี่ยวกับเนื้อหาเสริมชุดนี้ด้วย

ช่อง Bellular News ได้ระบุว่าตนมีโอกาสเห็นแบบสอบถามของทางผู้พัฒนา Diablo IV ซึ่งตัวเองกล่าวว่าเป็นเอกสารลับที่ห้ามเปิดเผย ทว่าหนึ่งในข้อสำคัญก็คือการตั้งราคาของคอนเทนต์ Vessel of Hatred ด้วย โดยเขากล่าวว่าเอกสารต้องการทราบว่าผู้เล่นเลือกที่จะจ่ายเงินให้กับราคา DLC ในระดับไหน เริ่มต้นจาก $49.99 ไปจนถึง $99.99 โดยเทียบเป็นเงินไทยอยู่ที่ประมาณ 1,700 ถึง 3,400 บาท ถือว่าค่อนข้างสูงทีเดียวครับ

แต่ละราคาจะมีไอเทมและเพิร์คที่ไม่เหมือนกัน เช่นระดับ $49.99 จะได้สกินใหม่สำหรับฮีโร่คลาสใหม่, เงินสกุล Platinum และ Battle Pass ประจำซีซันแรกหลังเปิดให้บริการ และราคาที่แพงขึ้นก็จะได้รับไอเทมที่มากกว่าเช่นสัตว์พาหนะ, ปีกเอ็กคลูซีฟ หรือสิทธิ์เข้าถึง Battle Pass ตลอดทั้งปี เช่นเดียวกับการเข้าเล่นเกมล่วงหน้าเป็นต้น ทั้งนี้ทั้งนั้นนี่ก็เป็นเพียงแค่รายงานจากช่องนี้ช่องเดียว ผู้เล่นต้องรอติดตามดูกันต่อไป แต่สำหรับเพื่อนๆ คิดว่า DLC ใหม่ควรตั้งราคาอยู่ที่ระดับไหน ลองมาแลกเปลี่ยนกันดูนะครับ

สำหรับ Diablo IV วางจำหน่ายบนเครื่องเล่นเครือ PlayStation, Xbox และ PC แล้ววันนี้ ตัวเกมจะมีระบบการเล่นที่เปิดกว้างขึ้นด้วยแผนที่ขนาดมหึมาและสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ผู้เล่นจะมีอิสระในการรับเควสต์ตามใจชอบ เช่นเดียวกับการสนับสนุนคอนเทนต์ตามซีซัน ซึ่งในส่วน Vessel of Hatred มีกำหนดเปิดตัวอยู่ในช่วงปลายปี 2024 พร้อมนำเสนอแผนที่ Torajan จากเกมภาคสอง

อย่าลืม! กด Subscribe และกดกระดิ่ง ที่

>> เข้ากลุ่มคนไทยพูดคุยเกี่ยวกับ <<

GantaroZX

นักเขียนข่าววิดีโอเกมที่ปากร้ายที่สุดในประเทศไทย | ผู้ใหญ่บ้านแห่ง Animal Crossing | กินเก่ง
Back to top button