คอนโซล / พีซี

ผู้เล่น Call of Duty: Modern Warfare III นำเสนอไอเดียลดปัญหาแฮ็กเกอร์

หลังมะเร็งพวกนี้ไม่หายไปเสียที

สถานการณ์โกงใน Call of Duty: Modern Warfare III ในตอนนี้ดูเหมือนว่าจะแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนทีมผู้พัฒนาเอาไม่อยู่เสียแล้ว จนล่าสุดทางผู้เล่นอดรนทนไม่ไหวนำเสนอไอเดียลดปัญหาแฮ็กเกอร์ให้ทีมพัฒนาได้นำไปพิจารณา

ย้อนกลับไปในปี 2021 Activision เคยปล่อยระบบป้องกันการโกงสุดล้ำที่ชื่อว่า Ricochet แต่ผ่านมา 2 ปี ระบบนี้เหมือนจะหมดน้ำยา Modern Warfare III และ Warzone เต็มไปด้วยแฮ็กเกอร์จนแยกไม่ออกว่าใครเก่งหรือโกงกันแน่

ล่าสุดมีอัปเดตว่ามีบัญชีผู้เล่นโดนแบนไปกว่า 23,000 คน แต่เหล่าผู้เล่น Modern Warfare III ยังไม่พอใจ ถกกันสนั่นหาทางกำจัดแฮ็กเกอร์เพิ่มเติม โดยไอเดียที่มีผู้เล่นเห็นด้วยจำนวนมากก็คือการที่ “โหมดจัดอันดับควรปลดล็อคหลังถึงเลเวล 100+ ป้องกันบัญชีใหม่ใช้โปรแกรมโกงซ้ำ” ซึ่งระบบแบบนี้จะคล้าย Valorant หรือ Rainbow Six Siege ที่ต้องเล่นถึงเงื่อนไขก่อนเข้าโหมดจริงจัง

เราก็ต้องมาติดตามกันต่อไปว่าทางผู้พัฒนาเกมจะมีมาตรการใดในการแก้ไขปัญหานี้ต่อไป ในขณะเดียวกัน Call of Duty: Modern Warfare III จะพาเราไปพบกับความตื่นเต้นของเรื่องราวที่เริ่มต้นขึ้นทันทีหลังจากเหตุการณ์ของ Call of Duty: Modern Warfare II โดยมีกัปตัน Price และ Task Force 141 เผชิญหน้ากับภัยคุกคามใหม่ โดยภายในเกมจะมีแคมเปญใหม่ แผนที่ ผู้เล่นหลายคนจำนวนมาก และโหมด Zombies แบบ Open-World!

ที่มา
dexerto

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button