คอนโซล / พีซี

ANNO: Mutationem ผจญโลดแล่นไปในโลก Cyberpunk กับนักสู้สาวด้วยกราฟิก 2.5D

ประกาศวางจำหน่ายบน PS4 ธ.ค. นี้ พร้อมมีแผนลง PC Steam ด้วย

ผู้จัดจำหน่ายค่าย Lightning Games และผู้พัฒนาเกม ThinkingStars ได้ทำการประกาศการวางจำหน่ายเกมใหม่ล่าสุด ANNO: Mutationem ว่าจะเกิดขึ้นภายในเดือนธันวาคมปีนี้ โดยจะลงให้กับเครื่อง PlayStation 4 และ PC หากเพื่อนๆ ท่านใดไม่ทราบ เกมนี้มาจากโครงการ PlayStation’s China Hero Project ที่ Sony ต้องการผลักดันและสนับสนุนนักพัฒนาที่มากความสามารถจากประเทศจีน และนำเกมมาป้อน Platform ของตน โดยโครงการเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2017

ยินดีต้อนรับสู่โลก Cyberpunk ที่เต็มไปด้วยแสงสีนีออน มาพร้อมกับกราฟิกที่ผสมผสานทั้ง 2D และ 3D (เรียกสไตล์นี้ว่า 2.5D) ANNO: Mutationem เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่มีส่วนผสมความเป็น RPG คุณจะได้รับบทเป็น Ann นักสู้สาวผู้สันโดษที่ถูกฝึกมาอย่างเชี่ยวชาญ ที่มีภารกิจส่วนตัวต้องสะสางในมหานครที่เต็มไปด้วยเหล่าบริษัทยักษ์ใหญ่อันแสนน่ากลัว ไหนเลยจะกลุ่มลึกลับและสัตว์ประหลาดที่พิสดารเกินกว่าจะบรรยายได้

Key Features

– การผสมผสานกราฟิก 2D และ 3D – เกมเพลย์แนว 2D to 3D อันเป็นเอกลักษณ์ สลับไปมาระหว่าง 2D แอคชั่น Platform กับการสำรวจโลกภายในเกมแบบ 3D

– Ann Kicks Ass – ตัวเอกสาวที่ทำได้ทุกอย่าง เฉือด, ยิงคอมโบ, โยนระเบิด แม้กระทั่งตะบันหน้าเหล่าศัตรูทั้งฝูงไปสู่ Boss ใหญ่

– สำรวจ, ค้นพบ และย้อนกลับ – สำรวจพื้นที่มากมายที่แตกต่างกันไป ตั้งแต่เมืองใหญ่ไปจนใต้ดิน ผู้เล่นจะไปไหนก็ได้อย่างอิสระตามที่ต้องการ

– Plot ที่มืดมนคาดเดาไม่ได้ – เรื่องราวอันแสนยิ่งใหญ่สุดเข้มข้นในโลก Cyberpunk เดินทางไปพร้อมกับ Ann และผู้ข่วยที่ไว้วางใจได้ของเธอ Ayane แฮกเกอร์สาว

– คราฟต์, อัปเกรด, พัฒนา และ ปรับแต่ง – สะสม, ซื้อ ไปจนกระทั่งคราฟต์ Items ด้วยตนเอง อัพเกรด Skills และ Gear ของ Ann ใช้ Chip อันหลากหลายไปปรับแต่งอาวุธ

เพื่อน ๆ สามารถรับชมวิดีโอเทรลเลอร์ได้ทางด้านล่างนี้ค่ะ

ที่มา
gematsu
Back to top button