เกม

Call of Duty: Warzone Mobile เตรียมลุยบนมือถือ

รองรับผู้เล่นสูงสุด 120 คน พร้อมระบบแชร์ความก้าวหน้า!

หลังจากที่มีข่าวมาให้เราได้ลุ้นกันตั้งแต่ปีที่แล้ว ในที่สุด Call of Duty: Warzone ก็เปิดตัวเวอร์ชั่นมือถืออย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ และในโอกาสนี้ก็ได้ปล่อยทีเซอร์เปิดตัวออกมายั่วน้ำลายผู้เล่นด้วย ซึ่งสามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

การเปิดตัวเกมนี้เกิดขึ้นในระหว่างอีเวนต์ GameSpot Swipe ซึ่งเป็นอีเวนต์เกมมือถือของทาง GameSpot และในโอกาสนี้เราจะได้เห็นทีเซอร์ทีจะเผยให้เราได้เห็นเครื่องบินรบบินฝ่าก้อนเมฆขึ้นมา จากนั้นโลโก้ Call of Duty: Warzone Mobile ก็จะปรากฏขึ้นมา ซึ่งน่าเสียดายอย่างมากที่เรายังไม่ได้เห็นข้อมูลรายละเอียดใด ๆ ของเกมเวอร์ชั่นนี้มากไปกว่านี้

อย่างไรก็ตามก็มีข่าวมาก่อนหน้านี้ว่า Call of Duty: Warzone Mobile จะเป็นการนำเสนอเกม Call of Duty: Warzone ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อมือถือโดยเฉพาะ โดยตัวเกมยังรองรับการเล่นเกมแบบ Battle Royale ที่รองรับผู้เล่นมากถึง 120 คนต่อรอบ และยังมาพร้อมระบบแชร์ความก้าวหน้าอีกด้วย

ปัจจุบัน Call of Duty: Warzone เปิดให้บริการแบบ Free-to-play บน PlayStation 4, Xbox ONE และ PC รวมไปถึงแพลตฟอร์มเน็กซ์เจ็นแล้ว โดยเป็นรูปแบบแบทเทิลรอยัลความจุ 150 คน อีกทั้งมาพร้อมกับโหมดการเล่นใหม่ที่เรียกว่า Plunder ให้ผู้เล่นไล่ล่ากันพร้อมกับเก็บสะสมคะแนนโดยการเก็บ Supply Box, ฆ่าคู่ต่อส้ หรือภารกิจอื่นๆ และสามารถ Respawn ได้อย่างไม่จำกัดจำนวนครั้ง สำหรับใครที่ชื่นชอบแอคชั่นความรวดเร็วของ Call of Duty ก็สบายใจได้เลยเพราะว่าในเกมจะมีอาวุธ สถานที่ต่างๆ รวมไปถึงยานพาหนะหลากหลายให้เราเลือกใช้ นอกจากนี้ยังมีระบบ Battle Pass สำหรับผู้ที่สนใจปลดล็อคไอเทมเครื่องประดับภายในเกมที่ไม่สามารถหาซื้อจากร้านค้าได้ด้วยเช่นกัน

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button