ข่าวคอนโซล / พีซีเกม

Bandai Namco ย่องจดทะเบียนใหม่ ‘Battle Destiny’

หรือจะสอดคล้องกับโปรเจกต์ Mobile Suit Gundam SEED Project Ignited

Bandai Namco Entertainment ยักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมได้ยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าใหม่ Battle Destiny อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 10 ตุลาคม ที่ผ่านมาในประเทศญี่ปุ่น และข้อมูลดังกล่าวเพิ่งเปิดเผยสู่สาธารณะเมื่อวันที่ 21 ตุลาคมที่ผ่านมา

เกมใหม่ของ Bandai Namco เป็นภาคต่อหรือรีมาสเตอร์?

Bandai Namco Trademarks Battle Destiny

และเมื่อมองย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ในเดือนพฤษภาคม ปี 2021 ทาง Bandai Namco Group เคยประกาศโครงการ “Mobile Suit Gundam SEED Project Ignited” ซึ่งเป็นโครงการที่จะนำซีรีส์ Mobile Suit Gundam SEED กลับมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนเกมทั่วโลก โดยมีแผนที่จะเปิดตัวเกมใหม่ในอนาคต ซึ่งก็มีความเป็นไปได้ว่า Battle Destiny นี้เป็นหนึ่งในโปรเจกต์ดังกล่าว

อีกทั้งชื่อ Battle Destiny นี้ทำให้นึกถึงเกม Mobile Suit Gundam SEED: Battle Destiny ที่เคยเปิดตัวบนเครื่อง PlayStation Vita เมื่อปี 2015 ซึ่งพัฒนาโดย Artdink Corporation ทำให้ตอนนี้ค่อนข้างมั่นใจได้ว่าชื่อที่ทาง Bandai เพิ่งจดทะเบียนไปนั้น น่าจะเป็นเกม Gundam แน่นอนแล้ว

แน่นอนว่าการยื่นจดทะเบียนเครื่องหมายการค้า Battle Destiny ในครั้งนี้ สร้างความคาดหวังให้กับแฟนเกม Mobile Suit Gundam SEED เป็นอย่างมาก โดยหลายคนคาดการณ์ว่าอาจจะเป็นภาคต่อของเกมภาคแรก หรืออาจจะเป็นการนำเกมเดิมมารีมาสเตอร์ใหม่ให้มีความสวยงามและระบบการเล่นที่ทันสมัยยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าเรายังคงต้องติดตามข่าวสารเพิ่มเติมจาก Bandai Namco Entertainment เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ชัดเจนเกี่ยวกับเกมใหม่นี้ว่าจะเป็นในรูปแบบใดกันแน่ และถ้าเมื่อไหร่ที่มีข้อมูลอัปเดต ทีมงานจะรีบนำมาแจ้งให้ทราบกันทันทีครับ

สุดท้ายนี้ ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามข่าวทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

ที่มา
gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button