เกม

ผลงาน AI จัดแปลงร่างเป็นเจ้าหญิงพีซ

จัดได้ว่าเนียนเหมือนเป็นคนมาคอสจริงๆเลย

เรียกได้ว่าสำหรับการใช้คำสั่งให้ปัญญาประดิษฐ์หรือ AI สร้างสรรค์ผลงานออกมาในรูปแบบต่างๆนั้นมีมากมายตั้งแต่ภาพวาด สิ่งของต่างๆและนับวันยิ่งป้อนคำสั่งให้ AI นั้นทำงานได้ละเอียดมากขึ้น จนกระทั่ง AI นั้นได้สร้างสรรค์ผลงานในรูปแบบของสถานที่ ผู้คน หรือสิ่งของได้สมจริงมากขึ้นและนี่เป็นอีกหนึ่งผลงานที่ใช้ AI ในการสร้างสรรค์ตัวละครจากเกมให้เหมือนคนจริงๆขึ้นมากับตัวละครเจ้าหญิงพีซ จากเกมยอดฮิตอย่าง Mario นั่นเอง

สำหรับผลงานของเจ้าหญิงพีซที่เนรมิตด้วย AI โดยผลงานนี้ถูกเผยแพร่อยู่ในกลุ่ม AI prompts Shared นั่นเอง และเจ้าหญิงพีซเวอร์ชั่นนี้จะเป็นอย่างไรไปรับชมกันครับ

Super Mario Bros. Movie นั้นเป็นผลงานการกำกับของ แอรอน ฮอร์วอร์ธ (Aaron Horvath) และ ไมเคิล เจเลนิก (Michael Jelenic) ซึ่งทั้งสองเป็นผู้สร้าง Teen Titans Go! และ Teen Titans Go! To the Movies ส่วนนักแสดงนำก็จะมี คริส แพรตต์ (Chris Pratt) รับบทเป็น Mario, ชาร์ลี เดย์ (Charlie Day) รับบทเป็น Luigi, แอนยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy) รับบทเป็นเจ้าหญิง Peach, แจ็ก แบล็ค (Jack Black) รับบทเป็น Bowser แล้วแอนิเมชันนี้จะวางฉายภายใต้ Universal Pictures ร่วมกับ Nintendo ในโรงภาพยนตร์ทั่วโลก วันที่ 5 เมษายน 2023 

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button