G-Star

Netmarble ปล่อยเทรลเลอร์ RF ONLINE NEXT ตัวใหม่ในงาน G-Star 2023

มาพร้อมรายละเอียด และภาพเพิ่มเติม

Netmarble และ Netmarble N2 ได้ออกมาอัปเดตข้อมูลใหม่ของ RF ONLINE NEXT เกม MMORPG แนวไซไฟที่แฟนเกมต่างรอคอยในงาน G-Star 2023 โดยข้อมูลใหม่นี้มีทั้งเทรลเลอร์, รายละเอียด และภาพเพิ่มเติม

สงครามไซไฟสุดมันส์

RF ONLINE NEXT พาผู้เล่นเข้าสู่โลกอนาคตที่เต็มไปด้วยไบโอสูทสุดไฮเทค กลไกการต่อสู้แบบกลไก และท่าทางการบินที่น่าตื่นตาตื่นใจ เลือกไบโอสูทได้ 6 แบบที่มีสไตล์การต่อสู้และความสามารถที่แตกต่างกัน ปล่อยพลังโจมตีอันทรงพลังได้มากมาย และสามารถเรียกหุ่นยนต์ยักษ์มาช่วยต่อสู้หรือขับเองเพื่อสร้างความหายนะให้กับศัตรู

บินทะยานบนท้องฟ้าอย่างอิสระ

สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ของ RF ONLINE NEXT ด้วยระบบการบินอิสระที่ช่วยให้ผู้เล่นสามารถเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ โลกได้อย่างราบรื่น สำรวจมุมมืดที่ซ่อนอยู่ และใช้การเปลี่ยนระดับความสูงเป็นกลยุทธ์ในการต่อสู้ การเร่งความเร็ว การขึ้นลงแบบไดนามิก และความสามารถในการลอยตัว

พิชิตบอสโลกและเข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างอาณาจักร

ร่วมมือกับผู้เล่นคนอื่นเพื่อพิชิตบอสโลกที่แข็งแกร่งและเข้าร่วมการต่อสู้ระหว่างอาณาจักรครั้งยิ่งใหญ่เพื่อแย่งชิงทรัพยากรอันมีค่า ใช้ทักษะการขับไบโอสูท การเรียกหุ่นยนต์ยักษ์ และการทำงานร่วมกันเชิงกลยุทธ์เพื่อคว้าชัยชนะมาให้จงได้!

โหมดเนื้อเรื่องและโหมดอีเวนต์จาก G-Star 2023

เดโมที่ G-Star 2023 นำเสนอโหมดที่น่าดึงดูดใจสองโหมด ได้แก่ โหมดเนื้อเรื่องและโหมดอีเวนต์ (Monster Wave)

โหมดเนื้อเรื่อง: สัมผัสเรื่องราวที่ตรึงใจในโลก RF ดั้งเดิม

เริ่มต้นการเดินทางที่น่าดื่มด่ำในโหมดเนื้อเรื่อง ซึ่งผู้เล่นจะดำดิ่งสู่เรื่องราวเบื้องหลังของตัวละครเอกผ่านฉากคัทซีนคุณภาพสูง พบกับวัยเด็กของตัวละครเอกและมีส่วนร่วมกับบุคคลสำคัญในฝ่าย Novas ในขณะที่พวกเขาต่อสู้เพื่อแก้ไขวิกฤตที่กำลังจะเกิดขึ้น พบกับการพัฒนาของสกิลไบโอสูทของตัวละครเอกและเข้าร่วมการต่อสู้โดยขับหุ่นยนต์ยักษ์ ผู้เล่นไม่ควรพลาดตอนจบของเรื่อง เพราะตัวละครสำคัญจากผลงาน RF ก่อนหน้านี้จะถูกเผย พร้อมด้วยผู้อัญเชิญยักษ์ลึกลับ

โหมดอีเวนต์: เคลียร์ด่านอีเวนต์ให้เร็วที่สุดด้วยระบบ Roguelike

ทดสอบทักษะและความคิดเชิงกลยุทธ์ของคุณในโหมดอีเวนต์ ซึ่งนำเสนอการต่อสู้ต่อเนื่องจำนวน 8 Wave ในสนามรบพิเศษที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดสุดโหด ผู้เล่นสามารถเลือกไบโอสูทได้ 3 แบบและใช้ประโยชน์จากมันเพื่อกำจัดศัตรูที่ขวางทาง หลังจากแต่ละ Wave ผู้เล่นสามารถเลือกการ์ดที่สร้างขึ้นแบบสุ่มซึ่งจะปรับเปลี่ยนความสามารถและค่าสถานะของไบโอสูท นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะเลือกหุ่นยนต์ยักษ์ และสามารถเลือกที่จะสู้เคียงข้างหุ่นยนต์ที่ถูกเรียกมาหรือเข้าไปในหุ่นยนต์เพื่อเอาชนะเหล่ามอนสเตอร์ ซึ่งจะเพิ่มองค์ประกอบกลยุทธ์แบบ Roguelike ให้กับเกมเพลย์ให้ล้ำลึกยิ่งขึ้น

RF ONLINE NEXT พร้อมที่จะดึงดูดผู้ที่ชื่นชอบ MMORPG ด้วยระบบการต่อสู้ไบโอสูทที่สร้างสรรค์ ระบบการบินอิสระ ภารกิจแบบร่วมมือ และสงครามระหว่างอาณาจักรขนาดใหญ่ อีกทั้งโหมดเนื้อเรื่องที่น่าดึงดูดและโหมดอีเวนต์ที่น่าสนใจยิ่งเสริมประสบการณ์โดยรวมให้เล่นเกมนี้ได้อย่างสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

ที่มา: gematsu

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button