เกมไกด์

[มีสปอยล์] จะเป็นอย่างไรหากผู้เล่น Unicorn Overlord ปล่อย Gammel และ Mandrin ไป

จะกลับมาเป็นพวก หรือทรยศกันนะ!


ข่าวนี้มีการสปอยล์เนื้อหาบางส่วนของเกม Unicorn Overlord ขอให้ผู้อ่านระวังด้วยนะครับ


ในช่วงต้นเกม Unicorn Overlord ผู้เล่นจะมีตัวเลือกในการจับกุมและประหารโจร Black Talon ที่ชื่อว่า Gammel และ Mandrin ซึ่งแน่นอนว่าการตัดสินใจนี้ส่งผลต่อเนื้อเรื่องในภายหลังอย่างแน่นอน ทำให้ผู้เล่นค่อนข้างลังเลที่จะตัดสินใจในตัวเลือกนี้ ในวันนี้เราจะพาทุกคนมาพบกับผลลัพธ์จากการจับกุม Gammel และประหาร Mandrin ใน Unicorn Overlord กันครับ

จับกุม Gammel – การเลือกที่จะจับกุม Gammel จะทำให้คุณได้รับเงิน 10,000 G สำหรับกองทุนสงครามของคุณ หลังจากภารกิจ “A Solitary Resistance” ที่ป้อม Soligie

ประหาร Mandrin – การเลือกที่จะประหาร Mandrin จะทำให้คุณได้รับ Divine Shards 15 ชิ้น หลังจากภารกิจ “The Winged Knight” ที่หมู่บ้าน Treyes

What Happened If you let Gammel and Mandrin go in Unicorn Overlord

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหากปล่อยทั้ง 2 คนไป ใน Unicorn Overlord

คุณจะเห็นผลลัพธ์ของการตัดสินใจเมื่อคุณไปถึงภูมิภาค Elheim และได้พบกับ Celeste หญิงสาวคนหนึ่งที่เมือง Yaniss เธอมาขอความช่วยเหลือจากกองทัพปลดปล่อยเพื่อช่วยเอลฟ์ในหมู่บ้าน Kiulkukka

เริ่มภารกิจ “A Shifting Tide” คุณจะพบ Gammel และ Mandrin อยู่กับ Celeste โดยทั้งสองคนใช้ประโยชน์จากความเมตตาของ Alain เพื่อเลิกอาชีพโจรและกลายเป็นคนดี พวก Black Talon ซึ่งพวกเขาเคยเป็นสมาชิก ตอนนี้ได้ร่วมมือกับ Zenoira และลักพาตัวเอลฟ์ เมื่อคุณเริ่มภารกิจ ทั้ง Celeste, Gammel และ Mandrin จะปรากฏเป็นยูนิตฝ่ายเดียวกันที่คุณสามารถควบคุมได้ควบคู่กับกองกำลังของคุณเอง

หลังจบการต่อสู้ คุณจะได้รับไอเทมเสริม Golden Egg และการยืนยันว่า Gammel เปลี่ยนไป คุณจะได้รับค่าเกียรติยศ 12 หน่วย, Hot Cross Buns 1 ชิ้น, Greatwood Spear, ตราสัญลักษณ์ Black Talon Thieves, ชื่อเสียง 25 หน่วย และ Celeste, Gammel และ Mandrin เป็นพันธมิตรใหม่ โดย Celeste เป็นตัวละครคลาส Gryphon Master, Gammel เป็นRogue และ Mandrin เป็น Sniper

เรียกได้ว่าเป็นการปล่อยตัวที่คุ้มค่าจริง ๆ ครับ ผู้อ่านล่ะครับ ตัดสินใจอย่างไร มาคอมเมนต์พูดคุยกันได้นะครับ ในขณะเดียวกัน Unicorn Overlord เป็นเกม Tactical RPG ที่มาพร้อมกราฟิกที่โดดเด่น และระบบแบทเทิลที่ทันสมัยมากขึ้น ผสมผสานกับเกมเพลย์กึ่ง Open-World ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สำรวจความลับต่าง ๆ พร้อมกับต่อสู้ศัตรูเพื่อนำเอาชัยชนะและอำนาจกลับคืนสู่แผ่นดินเกิดของตัวเองร่วมกับพรรคพวกให้ได้ โดยแผนที่จะมีขนาดใหญ่แบ่งออกเป็น 5 แอเรียที่มีตัวละครไม่เหมือนกัน และฮีโร่ที่เข้าร่วมก็จะมีมากกว่า 60 คนที่มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button