คอนโซล / พีซีเกมไกด์

วิธีการฟาร์ม Void Fragments และ Void Fusion Reactors ใน The First Descendant

ไม่ยาก แต่ต้องรู้เทคนิคนิดหน่อย

ในโลกกว้างของ The First Descendant นอกเหนือจากเนื้อเรื่องหลัก ยังมีภารกิจย่อยและกิจกรรมเสริมอีกมากมาย หนึ่งในนั้นคือการจัดการกับ Void Fragments เสาประหลาดที่มีลูกแก้วเรืองแสง ซึ่งพวกมันอึดต่อกระสุนปืนแบบสุด ๆ แต่พวกมันเองก็ได้แอบรางวัลสุดคุ้มไว้เมื่อผู้เล่นกำจัดมันได้!

วิธีพิชิต Void Fragments และปลดล็อค Void Fusion Reactors

The First Descendant Guide How to Farm Void Fragments and Void Fusion Reactors

ในไอคอนบนแผนที่ของ Void Fragments จะบอกธาตุที่ทำมันเสียหายได้ ซึ่งต้องใช้สกิลตัวละครไม่ใช่ปืน ฉะนั้นผู้เล่นควรเลือก Descendant ที่มีธาตุตรงกัน เช่น Bunny สายไฟฟ้า, Lepic สายไฟ, Viessa สายน้ำแข็ง, Ajax สายพลังกายภาพ เป็นต้น และเมื่อใช้สกิลธาตุใส่ Void Fragments มันจะปล่อยศัตรูออกมา จัดการศัตรูเหล่านั้นภายในเวลาที่กำหนด เสร็จแล้วใช้สกิลใส่ลูกแก้วอีกครั้ง ทำซ้ำจนกว่าจะทำลายมันสำเร็จ

รางวัลที่ได้คือ โมดูล, อาวุธ และ Void Shards ประเภทต่าง ๆ เช่น Monomer, Inorganic, Polymer นำ Void Shards ไปเปิดใช้งาน Void Fusion Reactors เพื่อเรียกบอส เอาชนะบอสให้ได้รับโมดูลและอาวุธ นอกจากนี้ยังปลดล็อคอุปกรณ์ Reconstruction Device สำหรับเปิดไอเทม Amorphous Materials

ข้อดีของ Void Fragments คือ ฟาร์มได้เรื่อย ๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ซึ่งแม้บางครั้งอาจจะดูเหมือนเสี่ยงโชค แต่การฟาร์มได้โมดูลและอาวุธซ้ำ แต่ก็สามารถ Dismantle พวกมันเพื่อรับวัตถุดิบเป็นวัสดุสำหรับคราฟต์ได้

นอกจากนี้มันยังเป็นแหล่งฟาร์มอุปกรณ์จาก Amorphous Materials โดยไม่ต้องเสี่ยงกับภารกิจ Void Intercept อีกด้วย การพิชิต Void Fusion Reactors ยังให้  Mastery Level XP เป็นโบนัสพิเศษอีกด้วย

The First Descendant เกมยิง Co-op สุดมันส์จาก Nexon นำเสนอประสบการณ์การเล่นเกมที่ไม่เหมือนใคร ผสมผสานกราฟิกสุดอลังการ ตัวละครหลากหลายสไตล์ ระบบต่อสู้ที่เร้าใจ และบอสสุดโหด… เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการต่อสู้สุดมันส์ที่คุณจะไม่มีวันลืม แถมเกมนี้รองรับความสนุกไร้พรมแดนกับฟีเจอร์ Cross-play ครบทุกเครื่อง เล่นให้จับตี้กันได้อย่างอิสระอีกด้วย!

ที่มา
gamingbolt

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button