เกมไกด์

วิธีการปั้น Lim Tae-Gyu ใน Solo Leveling: ARISE

ตัวละครสายเวทย์ที่ทำดาเมจได้แรงที่สุดในเกม

Lim Tae-Gyu (อิม แทกยู) คือตัวละครธาตุมืด สายโจมตีระยะไกล ระดับ SSR ที่โดดเด่นด้านการสร้างความเสียหายรุนแรงกับศัตรูแบบเดี่ยว ๆ ด้วยสกิลความเสียหายสูงและความสามารถในการเบรคศัตรู และด้วยลักษณะการเล่นแบบนี้ ทำให้รูปแบบการเล่นของเขาค่อนข้างตรงไปตรงมา มุ่งเน้นการเพิ่มค่าพลังโจมตีเป็นหลัก ทำให้ผู้เล่นสร้างตัวละครได้ง่าย

วิธีการปั้น Lim Tae-Gyu ใน Solo Leveling: ARISE

Solo Leveling: ARISE Lim Tae-Gyu Build Guide

จุดเด่นของตัวละครนี้

ตัวละครนี้โดดเด่นด้านของการทำดาเมจศัตรูแบบเดี่ยว รวมไปถึงการทำเบรคศัตรูที่มีประสิทธิภาพ ทำให้เขามีประสิทธิภาพในการต่อสู้กับบอสเป็นอย่างมาก อีกทั้งด้วยสกิลสนับสนุนขยายพลังเวทย์ของเขายังเข้ากันได้ดีกับตัวละครที่มีคอร์แอทแทคที่แข็งแกร่งอีกด้วย

อาวุธที่เหมาะสม

ธนูซุ่มโจมตี (SSR) – เป็นอาวุธประจำตัวของ Lim Tae-Gyu ที่มีประสิทธิภาพอย่างมาก เนื่องจากเพิ่มความเสียหายธาตุมืด ซึ่งตรงกับธาตุของเขา โบนัสพลังโจมตีที่เพิ่มขึ้นหลังจากใช้ รวดเร็ว: กระน่ำยิง ช่วยเพิ่มพลังโจมตีของเขาได้อีก ยิ่งดียิ่งสำหรับการต่อสู้ระยะยาวหรือสู้บอส นอกจากนี้โบนัสพลังโจมตีแบบซ้อนทับช่วยเพิ่มความเสียหายโดยรวมของเขาได้อย่างมาก ทำให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้เล่นที่มุ่งเน้นการสร้างความเสียหายสูงสุด

ธนูเหล็กกล้า (SR) – การใช้อาวุธนี้ช่วยเพิ่มความเสียหายจากการโจมตีคริติคอลให้กับ Lim Tae-Gyu อย่างเห็นได้ชัด  โบนัสเสริมพลังโจมตี ป้องกัน และ พลังชีวิต ช่วยเพิ่มความอยู่รอดโดยรวมของเขา ทำให้เขาปรับตัวได้หลากหลายในการต่อสู้

Solo Leveling: ARISE Lim Tae-Gyu Build Guide

อาร์ติแฟกที่เหมาะสม

เซ็ตหนังแข็งกร้าว –ช่วยเพิ่มความเสียหายคริติคอลของเขา ในขณะที่เซ็ตสัตว์ป่าเพิ่มพลังโจมตีทุกครั้งที่เขาโจมตีคริติคอล  ชุดเหล่านี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้ Lim Tae-Gyu สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างต่อเนื่องและรุนแรงระหว่างการต่อสู้

เซ็ตสัตว์ป่า  – คอมโบกับอาร์ติแฟกฝั่งซ้ายอย่างเซ็ตหนังแข็งกร้าว ที่ทุกครั้งที่โจมตีติดคริติคอล จะมีโอกาสทำให้ตัวละครนี้มีดาเมจสูงขึ้น

เพื่อนร่วมทีมที่เหมาะสม

Lee Bora – เป็นเพื่อนร่วมทีมที่ยอดเยี่ยมสำหรับ Lim Tae-Gyu ด้วยความสามารถในการอัญเชิญและการบัฟธาตุมืด นอกจากนี้ ความสามารถในการบัฟของเธอยังทำให้เธอกลายเป็นตัวละครสายบัฟที่ดีที่สุดสำหรับทีมธาตุมืด ซึ่งเข้ากันได้อย่างลงตัวกับจุดแข็งของ Lim Tae-Gyu

Seo Jiwoo – โดดเด่นในฐานะตัวเลือกที่ดีที่สุดในการจับคู่กับ Lim Tae-Gyu ด้วยความสามารถในการเบรคที่ยอดเยี่ยมและ การรีเซ็ตคูลดาวน์อย่างต่อเนื่องและโล่ของเธอ ทำให้เธอกลายเป็นหน่วยเบรคที่ดีที่สุดในเกม ซึ่งช่วยให้ Lim Tae-Gyu สามารถโฟกัสไปที่การสร้างความเสียหายโดยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้การที่พลังชีวิตส่งผลต่อสกิลของเธอยังทำให้เธอสร้างและฟื้นฟูได้ง่ายโดยไม่ต้องมีฮีลเลอร์ในกรณีส่วนใหญ่ ซึ่งทำให้สะดวกมาก ๆ

Min Byung-Gu – ด้วยความสามารถในการรักษาที่ยอดเยี่ยมและเอฟเฟกต์สนับสนุนสกิลพรางตาของเขา ไม่เพียงแต่เพิ่มการรักษาเท่านั้น แต่ยังเพิ่มอัตราคริติคอลและความเสียหายคริติคอลให้กับทั้งทีม ซึ่งช่วยเพิ่มศักยภาพความเสียหายของ Lim Tae-Gyu ได้อย่างมาก

Solo Leveling: ARISE เป็นเกมแอ็กชั่น RPG พัฒนาโดย Netmarble Neo และอ้างอิงจากซีรีส์เว็บตูน Solo Leveling ที่มียอดดูสะสม 14.2 พันล้านทั่วโลก ผู้เล่นจะได้ผันตัวเป็นฮันเตอร์เพื่อปกป้องมวลมนุษยชาติจากเหล่าอสูรมอนสเตอร์ต่างมิติอันแสนดุร้าย และทำการสกัดเงาของพวกมันเพื่อตั้งกองทัพทหารเงา การ ‘อัปเลเวล’ สามารถทำได้ผ่านสกิลใหม่, แอ็กชั่นที่มีสไตล์, และกลไกการเล่นที่เชื่อมโยงกัน ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นสามารถควบคุมฮันเตอร์และสกิลของพวกเขาได้

ที่มา
gamingonphone

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button