คอนโซล / พีซีเกมไกด์

วิธีการหาสุดยอดชุดเกราะกันความร้อนมาใช้งานใน Palworld

เตรียมตัวให้ดี เพราะต้องไปฟัดกับ Alpha Pals!

เกมเอาชีวิตรอดสุดฮิต Palworld  เปิดโลกกว้าง เต็มไปกับ Pals สัตว์คู่หูสุดน่ารัก อย่างไรก็ตามการออกผจญภัยในบางพื้นที่นั้นกลับเป็นอันตรายเกินไปเพราะบางพื้นที่นั้นร้อนจัด แต่ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะเกมนี้ก็มีไอเทมชุดเกราะทนความร้อนให้เราได้ใช้งานกันด้วย

ไอเทมชุดเกราะเหล่านี้ก็มีหลากหลายประเภทหลากหลายระดับ และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับวิธีการหาสุดยอดชุดเกราะกันความร้อนมาใช้งาน อย่างไรก็ตามผู้เล่นจะต้องเตรียมตัวให้ดี เพราะต้องไปฟัดกับ Alpha Pals!

สำหรับขั้นตอนแรกของการที่จะคราฟเกราะ Legendary Heat Resistant Pal Armor ก็คือผู้เล่นจะต้องไปกำจัด “Alpha Necromus” ให้ได้เสียก่อน โดยมันจะอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือของแผนที่ (หรือดูจากภาพด้านบนได้เลย) เพราะเราต้องการไอเทมที่ชื่อว่า Schematic มาจากมัน ซึ่งเจ้า Pals ตัวนี้บอกได้เลยว่าโหดสุด ๆ อีกทั้งในบริเวณนั้นยังมี Alpha Pal Paladius อีกด้วย ซึ่งในตอนต่อสู้เราก็ต้องระวังให้ดี อย่าเผลอฟาด Paladius ไม่งั้นกลายเป็นโดนรุมแน่นอน

การล้มเจ้า Necromus ผู้เล่นจะต้องเตรียม Pals ประเภท Dragon-type ไปด้วย เพราะเจ้า Necromus นั้นเป็นธาตุ Dark ซึ่งเราขอแนะนำเป็น Astegon หรือ Jormuntide จะทำให้การต่อสู้ง่ายขึ้นนั่นเอง ในขณะเดียวกันผู้เล่นก็ต้องมั่นใจด้วยว่าอาวุธที่อยู่ในมือนั้นมีดาเมจแรงพอที่จะช่วย Pals ของเราในการต่อสู้ด้วย

หลังจากที่เราได้ Schematic มาแล้ว ให้เราไปที่เมนู Technology  สร้าง Production Line II เตรียม Pal Metal Ingots, Leather, Flame Organs, และ High Quality Cloth จากนั้นก็คราฟไอเทมมาใช้งานได้เลย!

Palworld จะพาพวกเราไปใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ในโลกกว้างสีสันสดใสร่วมกับสิ่งมีชีวิตแปลกประหลาดที่เรียกว่า Pals โดยผู้เล่นจะสามารถเล่นเกมได้ตามรูปแบบ Playstyle ของตัวเองได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการตามจับ Pal และนำมาต่อสู้กับเหล่าร้าย, ทำฟาร์มปลูกพืชและปศุสัตว์ หรือจับมันไปเป็นแรงงานในโรงงาน อีกทั้งยังขายเนื้อของมันหรือจับมาทำอาหารก็ได้

ที่มา
dexerto

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button