เกมไกด์

Honkai: Star Rail – แนวการปั้น Yanqing

ตัวละครล่าสังหารที่หลายคนมองข้าม

Yanqing ใน Honkai: Star Rail เป็นตัวละครระดับ 5 ดาวสายล่าสังหาร ธาตุน้ำแข็ง โดยตัวละครนี้เป็นหนึ่งในตัวละครตู้ถาวรที่มีประโยชน์อยู่ไม่น้อย จุดเด่นของตัวละครนี้ก็คือ เขาสามารถแช่แข็งคู่ต่อสู้ได้ในระหว่างการต่อสู้ แถมยังมีความสามารถในการเพิ่มอัตราคริติคอลของตนเองได้อีกจำนวนมาก เรียกได้ว่าโอกาสที่เขาจะตีติดครินั้นสูงแบบเว่อวังอลังการสุด ๆ จึงไม่น่าแปลกใจนักที่ตัวละครนี้ถูกขนานนามว่า “นักดาบที่แข็งแกร่งที่สุดใน Xianzhou Luofu” และในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมแนวการปั้น Yanqing มาให้ทุกคนได้ติดตามกันเพื่อทำให้ผู้เล่นสามารถปั้นหนุ่มน้อยคนนี้ไปใช้งานได้จริง ๆ

Light Cones ที่เหมาะสม

Light Cones ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับ Yanqing คงหนีไม่พ้น Light Cones ที่เกี่ยวข้องกับอัตราคริติคอล ทำให้ In The Night ที่เป็น Light Cones ระดับ 5 ดาวของ Seele เหมาะสมกับตัวละครนี้อย่างมาก เพราะ Light Cones จะเพิ่มอัตราคริติคอลของผู้สวมใส่, เพิ่ม DMG ที่ทำได้ และเพิ่ม CRIT DMG อีกด้วย

อย่างไรก็ตาม Light Cones 5 ดาวอาจจะหายากเกินไปสักนิด ทำให้ Light Cones ที่จะแนะนำอันถัดมาก็คือ Light Cones ระดับ 4 ดาวที่ชื่อว่า Sword Play ที่จะเพิ่ม DMG ให้กับตัวละครเมื่อโจมตีศัตรูตัวเดิมซ้ำ ๆ ในขณะเดียวกัน Only Silence Remains เป็น Light Cones ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้กับบอส โดยเจ้า Light Cones จะช่วยเพิ่มความเสียหายแบบพาสซีฟให้กับผู้ใช้พร้อมกับโบนัสอัตรา CRIT เมื่อใดก็ตามที่มีศัตรูน้อยกว่าสองตัวในสนาม และในการบุกด่านต่าง ๆ Darting Arrow เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการใช้งาน Yanqing ด้วยเช่นกัน

image 978

Relics ที่เหมาะสม

Relic Setโบนัส
Hunter Of Glacial Forest2 ชิ้น – DMG น้ำแข็งเพิ่มขึ้น 10%
4 ชิ้น – เมื่อผู้สวมใส่ใช้ท่าไม้ตาย DMG คริติคอลจะเพิ่มขึ้น 25% เป็นเวลา 2 เทิร์น
Musketeer of Wild Wheat2 ชิ้น – ATK เพิ่มขึ้น 12%
4 ชิ้น – SPD ของผู้สวมใส่เพิ่มขึ้น 6% และความเสียหายพื้นฐาน ATK เพิ่มขึ้น 10%
Space Sealing Station2 ชิ้น – ATK ของผู้สวมใส่เพิ่มขึ้น 12% เมื่อความเร็วของผู้สวมใส่เท่ากับหรือมากกว่า 120 ATK จะเพิ่มขึ้นอีก 12%

ในแง่ค่าสถานะหลักของ Relics ผู้เล่นควรจัดลำดับความสำคัญของการหาสถานะให้กับ Relics ที่มุ่งเน้นไปที่ CRIT DMG, ATK%, ความเร็ว และพลังโจมตีน้ำแข็ง

ลำดับการอัปสกิล

Swallow’s Pluvious Pursuit (ท่าไม้ตาย) -> Drakestoning Edge (สกิล) -> Edged Companion (พรสวรรค์) -> โจมตีปกติ

ทั้งหมดนี้คือแนวการปั้น Yanqing ของเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และติดตามข่าวสารของทาง TIG ที่จะอัปเดตเรื่อย ๆ ในครั้งต่อไป

วันนี้ขอลาไปก่อน บะบายยย~

♪♫ ~ ♪♫ ~ ♪♫ ~♪♫ ~ ♪♫ ~

ดาวน์โหลดเกม

image 697
ที่มา
prydwen.gg

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button