เกมไกด์

Honkai: Star Rail – แนวการปั้น Tingyun

ตัวละครซัพพอร์ตที่หลายคนบอกว่า 'ต้องมี'

Tingyun เป็นตัวละครที่โดดเด่นใน Honkai: Star Rail โดยตัวละครนี้เป็นตัวละครระดับ 4 ดาวธาตุสายฟ้า ซึ่งเธออยู่ใน Path สายประสาน โดยเธอได้รับการยกย่องจากเหล่าแฟนเกมว่าเป็นหนึ่งในตัวละครสนับสนุนที่ดีที่สุดภายในเกมนี้ ในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวมแนวการปั้น Tingyun มาให้ทุกคนได้ติดตามกันเพื่อทำให้ผู้เล่นสามารถปั้นเธอไปใช้งานได้จริง ๆ

Light Cones ที่เหมาะสม

Light Cones สำหรับ Tingyun อาจค่อนข้างจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ต้องการใช้ตัวละครสายประสานหลายตัวพร้อม ๆ กัน โดย Light Cones ที่เหมาะสมที่สุดก็คือ The Battle Isn’t Over (Light Cones ระดับ 5 ดาวประจำตัวของ Bronya) โดยหลัก ๆ แล้ว Light Cones ดังกล่าวจะช่วยเพิ่มอัตราฟื้นฟูพลังงานของผู้สวมใส่ และยังฟื้นฟูแต้มสกิลต่อสู้ 1 แต้มเมื่อใช้ท่าไม้ตาย

นอกจากนี้ Planetary Rendezvous (Light Cones ระดับ 4 ดาว) ช่วยเพิ่มดาเมจให้ตัวละครธาตุเดียวกันกับ Tingyun, Memories of the Past (Light Cones ระดับ 4 ดาว) ช่วยเก็บพลังงานได้เร็วขึ้น, Past and Future (Light Cones ระดับ 4 ดาว) ช่วยเพิ่มดาเมจให้ตัวละครในทีม หรือถ้าไม่มีจริง ๆ ก็สามารถใช้ Chorus (Light Cones ระดับ 3 ดาว) แก้ขัดไปก่อนได้ครับ

image 1008

Relics ที่เหมาะสม

Relic Setโบนัส
Musketeer of Wild Wheat4 ชิ้น -ความเร็วของผู้สวมใส่เพิ่มขึ้น 6% และ DMG จากการโจมตีปกติเพิ่มขึ้น 10%
Herta’s Space Station2 ชิ้น – ATK ของผู้สวมใส่เพิ่มขึ้น 12% เมื่อความเร็วของผู้สวมใส่เท่ากับหรือมากกว่า 120 ATK จะเพิ่มขึ้นอีก 12%

ในแง่ค่าสถานะหลักของ Relics ผู้เล่นควรจัดลำดับความสำคัญของการหาสถานะให้กับ Relics ที่มุ่งเน้นไปที่การทำดาเมจ ความเร็ว และเติมพลังงาน ได้แก่ ATK, SPD และอัตราฟื้นฟูพลังงาน

ทั้งหมดนี้คือแนวการปั้น Tingyun ของเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

สำหรับใครที่ชื่นชอบบทความนี้ ก็อย่าลืมกดไลค์ กดแชร์และติดตามข่าวสารของทาง TIG ที่จะอัปเดตเรื่อย ๆ ในครั้งต่อไป

วันนี้ขอลาไปก่อน บะบายยย~

♪♫ ~ ♪♫ ~ ♪♫ ~♪♫ ~ ♪♫ ~

ดาวน์โหลดเกม

image 697
ที่มา
game8

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button