เกมไกด์

Honkai: Star Rail – วิธีการหา Stellar Jades มาใช้แบบฟรี ๆ

6 วิธีง่าย ๆ ที่ทำให้คุณมีเพชรใช้เรื่อย ๆ

Stellar Jades เป็นสกุลเงินพิเศษที่สามารถใช้ภายในเกมได้หลากหลายไม่ว่าจะใช้ในการสุ่มหาตัวละคร รวมไปถึงการฟื้นฟู Trailblaze Power แต่การจะหาสกุลเงินพิเศษนี้นอกเหนือจากการใช้เงินจริงเราจะทำอย่างไรได้บ้าง ในวันนี้ผู้เขียนได้รวบรวม 6 วิธีหา Stellar Jades มาใช้แบบฟรี ๆ ให้ได้ติดตามกันครับ

  1. ได้รับจาก Events ต่าง ๆ – การเข้าร่วม Event ของเกมเป็นหนทางแรกที่ง่าย และรวดเร็วที่สุดในการตามหา Stellar Jades
  2. ได้รับจากหีบสมบัติ – หีบสมบัติจะกระจายอยู่ในแต่ละพื้นที่ ผู้เล่นจะได้รับ Stellar Jades จำนวนเล็กน้อยเมื่อเปิด
  3. ได้รับจาก Warp Trotters – Warp Trotters เป็นศัตรูที่กระจายอยู่ในแต่ละพื้นที่ การเอาชนะพวกมันจะให้รางวัลแก่คุณเป็น Stellar Jades
  4. ได้รับจาก Stimulated Universe – ผู้เล่นมีโอกาสได้รับ Stellar Jades จาก Stimulated Universe ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรางวัลคะแนนรายสัปดาห์!
  5. ได้รับจากห้องโถงที่ถูกลืม – คุณจะได้รับ 200 Stellar Jades สำหรับทุก ๆ สามดาวหรือตราสัญลักษณ์ที่คุณได้รับจากการผ่านด่านต่าง ๆ ในห้องโถงที่ถูกลืม
  6. ได้รับจากบทช่วยสอน – เคล็ดลับของเกมที่ปรากฏขึ้นในขณะที่คุณกำลังเล่นเกมจะให้รางวัลแก่คุณเป็น Stellar Jade
image 1375

ข้อแนะนำสำหรับผู้เล่นสายฟรี

ไม่แนะนำให้ใช้ Stellar Jades เพื่อรีเฟรช Trailblaze Power สำหรับผู้เล่น F2P (เล่นฟรี) รอให้ Trailblaze Power ของคุณรีเฟรชตามธรรมชาติจะดีที่สุด และนำ Stellar Jades ไปสุ่มหาตัวละครจะดีกว่า

ทั้งหมดนี้คือข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการหา Stellar Jades มาใช้แบบฟรี ๆ ภายในเกม Honkai: Star Rail โดยเกมนี้เป็นเกม Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว และพบกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นมากมาย

ที่มา
game8

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button