เกมไกด์

Hogwarts Legacy – วิธีการทำ Exclusive เควส Prisoner of Love

เควสพิเศษสำหรับบ้าน Hufflepuff โดยเฉพาะ

การเลือกบ้านภายในเกม Hogwarts Legacy ส่งผลต่อภารกิจภายในเกมด้วย ซึ่งหลาย ๆ คนอาจจะยังไม่ทราบ โดยแต่ละบ้านนั้นจะมีเควสพิเศษประจำบ้านที่แตกต่างกันออกไป และในวันนี้เราจะพาทุกคนไปพบกับวิธีการทำ Exclusive เควส Prisoner of Love ที่เป็นเควสพิเศษสำหรับบ้าน Hufflepuff โดยเฉพาะ ซึ่งการที่ผู้เล่นจะทำเควสนี้ได้จะต้องผ่านเควสหลัก Trials of Merlin เรียบร้อยแล้วเท่านั้น

ขั้นตอนการทำเควส

image 453

1. เริ่มต้นการทำเควสด้วยการ Eldritch Diggory ซึ่งเขาดูเหมือนจะรู้บางอย่างเกี่ยวกับหนังสือจากเขตหวงห้ามและเชื่อว่ามันเชื่อมโยงกับคดีที่หลานสาวของเขาเคยสอบสวน

2. ให้เดินทางไปยัง Hogsmeade และไปคุยกับ Helen Thistlewood

3. จากนั้นให้เราตาม Helen ไปยังคุก Azkaban ซึ่งเป็นที่ที่ Anne อยู่เราจะได้รับเบาะแสเกี่ยวกับถ้ำใน Upper Hogsfield

image 454

4. เดินทางไปยังถ้ำที่ระบุภายในแผนที่ ผู้เล่นจะต้องไขปริศนาบล็อคทั้ง 6 ซึ่งเราจำเป็นที่จะต้องใช้คาถา Accio เพื่อดึงบล็อค ในขณะที่ Revelio จะระบุให้เราเห็นว่าเราจะต้องดึงอันไหน ซึ่งปริศนานี้ก็ไม่ยากเกินไปนัก

5. เมื่อไปยังสุดปลายทางเราจะได้รับโน้ตที่ Jackdawทิ้งไว้ให้ Anne

6. เมื่อออกมาจากถ้ำเราจะพบกับวิญญาณของ Jackdaw และภารกิจจะสิ้นสุดลง พร้อมได้รับ 260 XP

Hogwarts Legacy เป็นเกม Action RPG สไตล์ Open-world ที่จะพาเราเข้าสู่โลกแห่งเวทมนตร์จากซีรีส์ Harry Potter ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักเรียนคนใหม่ที่เดินทางเข้ามาและสามารถผจญภัยในโลกแห่งนี้ได้อย่างอิสระไม่ว่าจะเป็นการค้นหาสัตว์มหัศจรรย์ , ตกแต่งตัวละคร , เรียนศาสตร์ต่าง ๆ หรือเป็นพ่อมดในจินตนาการแบบที่วาดฝันเอาไว้ ท่ามกลางบรรยากาศในโรงเรียนฮอกวอตส์ช่วงปลายยุค 1800

ที่มา
powerpyx

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button