คอสเพลย์

สาวแดนมังกรแปลงโฉมเป็น Yinlin จาก Wuthering Waves ได้เท่แซ่บ!

ผ้าซีทรูและต้นขาที่สวยงามช่างดีต่อใจสุด ๆ

Yinlin เป็นหนึ่งในตัวละครจากเกม Wuthering Waves ที่มีผู้เล่นชื่นชอบเป็นอย่างมาก โดยนอกเหนือจากความสามารถของเธอที่เรียกได้ว่าโดดเด่นมาก ๆ แล้ว ดีไซน์ของตัวละครนี้ก็ยังเท่เฉี่ยว แถมยังมีความเซ็กซี่ปนอยู่เล็ก ๆ ซึ่งสามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้เล่นได้อย่างมาก

ล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวสวยจากแดนมังกรที่ชื่อว่า Hazelnut_榛子 ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yinlin ให้เราได้ชมกัน ซึ่งจุดเด่นของเธอก็คือชุดที่ถูกทำออกมาได้ตรงกับดีไซน์ภายในเกม แถมหุ่นของเธอยังเด็ดดวงและช่วงตัวที่เป็นผ้าซีทรูนั้นน่าชมมากขึ้น รวมไปถึงช่วงล่างของเธอที่โชว์ต้นขาขาวเนียนสบายตา อีกทั้งการแสดงออกทางสีหน้า และท่าโพสของเธอก็เรียกได้ว่าเท่โดนใจแบบสุด ๆ ไปเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Yinlin ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ zhenzi_cos

คอสเพลย์ Yinlin จาก Wuthering Waves ฝีมือ Hazelnut_榛子

Wuthering Waves เป็นเกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button