คอสเพลย์

คอสเพลย์ Toki จาก Blue Archive เวอร์ชั่นบันนี่เกิร์ล

สวยดุ แต่น่ารักและเซ็กซี่สุด ๆ

Asuma Toki เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่ปรากฏตัวภายในเกม Blue Archive โดยตัวละครนี้เป็นนักเรียนจากโรงเรียน Millennium Science ซึ่งเธอจะใช้อาวุธเป็นปืนกล และด้วยสาเหตุที่เธอเป็นสมาชิกของกลุ่ม Cleaning&Clearing ทำให้เธอสวมใส่ชุดเมดอยู่เสมอนั่นเอง

อย่างไรก็ตามล่าสุดก็มีสาวจีนคนหนึ่งที่ใช้ชื่อ Weibo ว่า -屿鱼 ได้ออกมาโชว์การแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกัน แต่ผลงานของเธอในวันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ชุดของตัวละครที่ไม่ได้มาในชุดเมดปกติ แต่จะมาในชุดบันนี่เกิร์ลที่บอกได้เลยว่าสวยดุ แต่น่ารักและเซ็กซี่สุด ๆ ซึ่งผู้อ่านคนใดพร้อมรับชมผลงานของเธอก็สามารถมารับชมได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com/u/2517876240

image 1094
image 1095
image 1096
image 1097
image 1098
image 1099

Blue Archive เป็นเกมมือถือ Action RPG กราฟิกการ์ตูน 3D สไตล์ SD สุดคิ้วท์ โดย Yostar เจ้าของผลงานเกม Arknights และ Azur Lane ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในรูปแบบ 2D กลับมาในคราวนี้ Yostar จับมือ NAT Games อัปเกรด 3D เต็มรูปแบบให้กับ Blue Archive

ภายในเกมคุณจะได้รับบทเป็นอาจารย์ในโรงเรียนที่เต็มไปด้วยสาว ๆ ม.ปลาย ที่มีถึง 4 โรงเรียน ได้แก่ ABYDOS , GEHENNA , MILLENNIUM ,TRINITY จัดทีมสาว ๆ พัฒนาความสัมพันธ์ ให้พร้อมแบกปืนออกลุยไปตาม Stage ทำภารกิจต่าง ๆ ผ่านระบบเกมกึ่ง Idle และการต่อสู้ที่ออกมาดูดีสมกับเป็นเกมฟอร์มยักษ์ ที่มาพร้อมเสียงของเหล่าตัวละครที่สุดหวาน ที่พากย์เสียงโดยมืออาชีพ ให้คุณได้ชื่นใจกับภาพประกอบหน้าเมนูด้วยภาพอนิเมะ 2D โดยนักวาดมากประสบการณ์

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button