คอสเพลย์

คอสเพลย์ Sucrose เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

สลัดแว่นและชุดเทอะทะ อวดผิวขาวให้ใจละลาย

แม้ว่าเกม Genshin Impact จะเปิดให้บริการมานานพอสมควรแล้ว แต่เกมดังกล่าวยังคงได้รับการตอบรับที่ดีจากเหล่าแฟนเกมอยู่เสมอ โดยเราจะเห็นได้จากการที่มีผลงานคอสเพลย์ตัวละครจากเกมนี้ออกมาให้เราได้รับชมกันอยู่เรื่อย ๆ

ที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือ ผลงานคอสเพลย์ในช่วงหลังนี้จะมีการดัดแปลงให้ดูแปลกตาไปกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการดัดแปลงให้ดูอลังการมากขึ้น, บางคนก็ดัดแปลงให้เซ็กซี่ยิ่งขึ้น, รวมไปถึงบางคนก็ดัดแปลงเพื่อเติมเต็มจินตนาการของตัวเอง โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์ของสาวจีนที่ใช้ชื่อ Weibo ว่า 是三不是世w ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าโดนใจแน่นอน

ผลงานคอสเพลย์ที่เรากำลังจะได้รับชมต่อไปนี้ เรียกได้ว่ามีการดัดแปลงให้เซ็กซี่มากขึ้นด้วยการที่คอสเพลเยอร์ได้ทำการสลัดแว่นและชุดเทอะทะทิ้ง พร้อมอวดผิวขาวให้ใจละลายด้วยการใส่ชุดว่ายน้ำที่เซ็กซี่ และน่ารักไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถ้าหากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้ว ก็สามารถมารับชมภาพได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครอยากติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ weibo.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button