คอสเพลย์

Stelle เท่แบบสะกดใจ งานดีฝีมือสาวไทยอีกหนึ่งท่าน

ผลงานคอสเกมยอดนิยมจาก Honkai: Star Rail

อีกหนึ่งเกมได้รับความนิยมและมีคอสเพลย์เยอร์หลายๆท่านได้จับตัวละครภายในเกมมาคอสนั่นก็คือ Honkai: Star Rail นั่นเอง ซึ่งตัวเกมนั้นออกแบบตัวละครมาได้อย่างสวยงามไม่ว่าจะเป็นตัวละครหญิงหรือชาย ทำให้มีผลงานการคอสเกมนี้ออกมาอย่างต่อเนื่องและในบทความนี้เราจะพาไปรู้จักกับสาวไทยตัวเล็กน่ารักที่นำเสนอผลงานการคอสเป็นตัวละคร Stelle เอาล่ะเราไปทำความรู้จักกับเธอคนนี้กันครับ

คอสเพลย์เยอร์ : คุณรินะ
Facebook RirinaNeko | Instagrammini_rina1112 | Twitter : RinaCosplay
Gank : rinacosplay

IMG 1522
Stelle เท่แบบสะกดใจ งานดีฝีมือสาวไทยอีกหนึ่งท่าน 9

เอาล่ะ แนะนำตัวให้กับแฟนๆคอสเพลย์รู้จักกันสักหน่อยครับ

สวัสดีค่าาา รินะ ค่ะ เป็นคอสเพลย์เยอร์ชาวไทย “หัวใจว่างงงง ><

คุณรินะทักทายอย่างสดใส พร้อมกับพื้นที่หัวใจที่กำลังรอให้มายึดครองอยู่อีกด้วย ^^ แล้วคุณรินะได้เข้าสู่วงการคอสเพลย์มานานแค่ไหนแล้วครับและผลงานแรกที่คอสคือตัวละครใดครับ

สำหรับรินะเข้าสู่วงการคอสเพลย์เยอร์มาได้ 7 ปีแล้วค่ะ ปกติจะคอสในช่วงเวลาที่มีเวลาว่างจากการทำงาน แต่ในปัจจุบันได้เริ่มมาคอสแบบเต็มขั้นแล้วค่ะ เรียกว่าเป็นหลักเลยก็ว่าได้ ส่วนงานที่รินะคอสเป็นผลงานแรกคือน้อง Hatsune Miku จาก Vocaloid ค่ะ

เรียกว่าตอนนี้จากงานอดิเรกก็กลายเป็นงานหลักไปแล้ว ในครั้งนี้คงต้องถามกันเพิ่มเติมครับว่า สาเหตุที่คอสเพลย์ Stelle และมีความประทับใจใดกับตัวละครนี้ครับ

ที่คอสตัวละครนี้เนื่องจากน้องเป็นตัว Main Character (ตัวละครหลัก) และ Stelle นี้เป็นตัวละครที่รินะชื่นชอบมากที่สุดในเกม Honkai StarRail เลยค่ะ เพราะน้องจะเป็นตัวละครเอกที่เราจะได้เล่นและสัมผัสน้องได้ตั้งแต่ต้นเกม ตัวน้องเองจะเป็นตัวละครที่มีบุคลิกประมาณว่า สุขุม เยือกเย็น เท่ห์และรักพวงพ้อง รินะค่อนข้างจะชอบสาวเท่ห์ค่ะ ^^

IMG 1518
Stelle เท่แบบสะกดใจ งานดีฝีมือสาวไทยอีกหนึ่งท่าน 10

เห็นผลงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางคุณรินะก็ถ่ายทอดออกมาได้เป็นอย่างดี ทั้งแววตา ท่าทางและความเท่ ทำเอาใจละลายได้เลยครับสำหรับเซ็ตนี้ ^^ แล้วนอกจากคอสเพลย์แล้วทางคุณรินะส่วนตัวมีความชอบเล่นเกมและอนิเมะเรื่องใดเป็นพิเศษบ้างไหมครับ ?

รินะชอบเล่นเกม League Of Legends PC นะคะ แล้วก็ Honkai StarRail รองลงมา เพราะชอบเล่นแนว MOBA อยู่แล้ว แล้วก็เติมไปเยอะ ( อ่าว!! ) ส่วน StarRail ที่ชอบเพราะเป็น เกมจัดทีม เทิร์นเบสที่เราเองก็ชอบเหมือนกันค่ะ แล้วเราชอบดีไซน์กับเนื้องเรื่องของ Mihoyo อยู่แล้ว ก็อยู่ยาวเลยทีนี้ ส่วนอนิเมะในช่วงนี้รินะดู “เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ” ค่ะ

อาจจะเรียกได้ว่าขึ้นแท่นเป็นจริงจังเกมเมอร์อีกคนเลยก็ว่าได้ครับ ของมันต้องเติมอ่ะเนอะ (อิอิ) ส่วนอนิเมะที่คุณรินะติดตามอยู่ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่มีเนื้อหาน่าสนใจยังไงไปลองเสพกันดูครับ คำถามต่อไปจะได้รู้จักกับคุณรินะมากขึ้น นอกจากนี้คุณรินะมีไลฟ์สไตล์อื่นๆที่ชอบไหมครับ ?

รินะชอบท่องเที่ยวในเมืองค่ะ โดยเฉพาะเมืองเวลากลางคืน ไปแฮงก์เอ้าท์คนเดียวเบาๆ รายการทีวีจะสนใจรายการนำเที่ยว และ รายการสนุก ๆ อย่างเช่น ชาแนลของคุณ Ananped กับติดตามไลฟ์สไตล์แซ่บ ๆ ของคุณนัทนิสามณี ค่ะ แล้วก็ของสะสมช่วงนี้ละลายทรัพย์ไปกับ กล่องสุ่ม / Art Toy ต่างๆเยอะมากๆเลยค่ะ ความสุขทางใจ ><

IMG 1519
Stelle เท่แบบสะกดใจ งานดีฝีมือสาวไทยอีกหนึ่งท่าน 13

ต้องบอกเลยว่าคุณรินะเป็นคนที่สบาย ๆ มีไลฟ์สไตล์ที่ชิล ๆ พักผ่อนในยามค่ำคืน เป็นวิถีการคลายเครียดหลังจากที่เราได้เหน็ดเหนื่อยกับการทำงานมาทั้งวันแล้ว และก็เห็นด้วยกับคุณรินะเลยครับว่าคนเราต้องหาความสุขทางใจเพื่อตอบแทนตัวเอง สุดท้ายฝากติดตามผลงานกันสักหน่อยครับ

ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนเลยนะคะ ปกติรินะคอสเพลย์แทบจะทุกแนว จะเป็นสายเซ็กซี่เบาๆก็ชอบค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ แล้วก็ฝากช่องทางติดตามด้วยนะงับ

ผู้เขียนไปแอบส่องมาแล้ว ต้องบอกเลยว่าคุณรินะมีความสามารถในการแต่งคอสได้หลากหลายแนวมาก ใครที่ชื่นชอบผลงานของคุณรินะก็ตามไปสนับสนุนกันได้เลยครับ ที่สำคัญ “หัวใจว่างงงง >< ด้วยนะครับ ^^

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button