คอสเพลย์

เปิดตัวสาวไทยคอสเพลย์เป็น Eve จาก Stellar Blade อย่างเป็นทางการ

คุณโชแชง หนึ่งในคอสเพลเยอร์ผลงานดีที่ไม่ควรพลาด

หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวประกาศมาว่าผู้พัฒนาเกม Stellar Blade ได้ออกมาเผยโฉม 4 สาวที่จะมาแต่งคอสเพลย์เป็น Eve ให้เราได้ติดตามกัน ได้แก่ Lee Dahye จากเกาหลีใต้, Rurusama จากสิงคโปร์, Le Josette จากมาเลเซีย และ Larissa Rochefort จากอินโดนีเซีย ล่าสุดคุณโชแชงก็ได้ออกมาประกาศผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตนเองว่าเธอได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนของประเทศไทยในโปรเจกต์คอสเพลเยอร์ Eve จากเกมดังกล่าว!

คุณโชแชงสาวไทยได้รับเลือกให้เป็น Eve จาก Stellar Blade อย่างเป็นทางการ

ในโพสต์ของคุณโชแชงเราจะได้เห็นภาพของเธอที่กำลังแปลงโฉมเป็น Eve ซึ่งเธอได้เขียนคำอธิบายประกอบภาพว่า “Thailand’s Eve from Stellar Blade! เปิดตัวอีฟประเทศไทยแล้วหลังจากที่รอคอยมานาน โชแชงดีใจมาก ๆ เลยค่ะที่ได้เป็นคอสเพลเยอร์ตัวแทนของประเทศไทยในโปรเจกต์นี้ ใครที่ยังไม่มี Stellar Blade ไว้เล่นระวังตกเทรนด์~ โหลดด่วน!!”

สำหรับผู้ที่เข้ามาติดตามคุณโชแชงได้คอมเมนต์แสดงความยินดีกับเธอมากมาย ซึ่งทีมงาน This Is Game Thailand ขอร่วมแสดงความยินดี และรอคอยที่จะได้เห็นผลงานเต็ม ๆ ของเธอต่อไปครับ ซึ่งในขณะเดียวกัน หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่เลย shoshangfanpage

ในขณะเดียวกัน Stellar Blade จะวางจำหน่ายบน PS5 ในวันที่ 26 เมษายน โดยเกมนี้จะนำเสนอการต่อสู้แบบแอ็กชั่นที่เน้นการจับจังหวะ และการหลบหลีกผสมผสานกับการปลดปล่อยคอมโบและทักษะเฉพาะตัว เตรียมตัวให้พร้อม… เพราะการต่อสู้กับเหล่าบอสจะแตกต่างไปจากมอนสเตอร์ทั่วไปอย่างสิ้นเชิง ผู้เล่นจะต้องใช้กลยุทธ์ในการต่อสู้เพื่อเอาชนะศัตรูที่ท้าทายให้ได้

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button