คอสเพลย์

Spider-Man เวอร์ชั่นคุณเกรซ ที่มาแบบเอวคอดสุด ๆ

งานดีเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน

การแต่งคอสเพลย์เป็น Spider-Man ยังคงได้รับความนิยมอยู่เสมอ โดยเฉพาะเหล่าสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแปลงโฉมโดยการเปลี่ยนเพศของตัวละคร ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นการแปลงโฉมเป็น Spider-Man สุดเซ็กซี่อยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดผู้เขียนก็ได้พบกับ Spider-Man เวอร์ชั่นคุณเกรซ ที่บอกได้เลยว่างานดีเซ็กซี่ไม่เคยเปลี่ยน

“ตอนแรกที่ได้เห็นชุด Spider-Man ชุดนี้ก็ชอบมาก ๆ เพราะชุดเน้นไปทางเซ็กซี่เป็นหลัก ก็เลยตัดสินใจที่จะซื้อมาแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ค่ะ” คุณเกรซอธิบาย “แถมตอนนั้นเกรซเพิ่งไล่ดูหนัง Spider-Man มายาว ๆ ก็เลยอินแบบสุด ๆ อยากลองแต่งเป็นไอ้แมงมุมบ้าง”

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจในการแต่งคอสเพลย์ในครั้งนี้ทางคุณเกรซก็ได้บอกกับเราว่าเธอชอบชุดนี้มาก ๆ เพราะใส่แล้วดูหุ่นดีโดนใจสุด ๆ “เกรซรู้สึกว่าใส่ชุดแล้วรู้สึกหุ่นดีมากเลยค่ะ 555 แต่งแล้วเอวคอดมาก เลยชอบมาก ๆ เลย”

สุดท้ายนี้คุณเกรซได้ฝากข้อความปิดท้ายไว้ว่า “ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านและทาง This Is Game Thailand ที่ให้ความสนใจนะคะ ฝากติดตามด้วยค่า” และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณเกรซที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook / Instagram

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button