คอสเพลย์

คอสเพลย์ Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail

สวยเท่สุด ๆ

Silver Wolf จาก Honkai: Star Rail เป็นตัวละครที่มีผู้เล่นหลายคนชื่นชอบ แม้ว่าเธอจะปรากฏตัวเพียงช่วงเดียวในช่วงตอนต้นของเกม (ณ เวลานี้) แต่ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นของเธอ รวมไปถึงฝีมือในการแฮ็กระบบช่วงต้นเรื่องที่เราได้เห็น ทำให้มีผู้ชื่นชอบตัวละครนี้จำนวนมาก

ล่าสุดผู้ใช้งาน IG ที่ชื่อว่า Munoko cosplay ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Silver Wolf ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าสวมบทบาทเป็นตัวละครนี้ได้ดีมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่ถอดแบบจากเกมแบบเป๊ะ ๆ ในขณะเดียวกันสีหน้าของเธอที่นิ่งเฉยเหมือนกับตัวละครในเกมก็ทำให้ผลงานของเธอดูดีเช่นกัน แต่ที่น่าสนใจที่สุดก็คงเป็นการเก็บรายละเอียดของตัวละครนี้ โดยเฉพาะทรงผมเกลียวของเธอที่คอสเพลเยอร์คนนี้ก็ไม่พลาดที่จะทำทรงผมให้เหมือนกับ Silver Wolf จากเกม Honkai: Star Rail ด้วย!

image 1063
image 1064
image 1065

ผู้อ่านที่สนใจสามารถมาติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอได้ที่นี่ครับ munoko_cosplay

ในขณะเดียวกัน Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button