คอสเพลย์

ผลงานสุดเท่ของคุณยูริในการแปลงโฉมเป็น Shinobu จาก Genshin Impact

หนึ่งผลงานสุดจ๊าบของสาวไทยที่ไม่ควรพลาด

Kuki Shinobu เป็นอีกหนึ่งตัวละครจาก Genshin Impact ที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเรื่อย ๆ ด้วยดีไซน์ตัวละครแบบนินจาญี่ปุ่น ทำให้เหล่าคอสเพลเยอร์ที่ชื่นชอบความเป็นญี่ปุ่นเท่ ๆ ก็ได้ผลัดกันออกมาอวดโฉมให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ และล่าสุดคุณยูริ คอสเพลเยอร์สาวไทยก็ได้ออกมาโชว์การแปลงโฉมเป็นตัวละครดังกล่าวให้เราได้ชมกันครับ

ร้อนก็สู้! คุณยูริคอสเพลย์เป็น Shinobu จาก Genshin Impact

“สวัสดีค่ะ ยูรินะคะ! หรือเรียกว่ายูย่าก็ได้ วันนี้คอสเพลย์เป็น Kuki Shinobu จากเกม Genshin Impact ค่ะ!” คุณยูริฝากทักทายผู้อ่านทุกคนอย่างสดใส “ยูริอยากลองคอสตัวละครจาก Genshin ไปเดินเท่ ๆ ข้างนอกดู ก็เลยออกมาอย่างที่เห็นในภาพเลยค่ะ! แล้วก็ยูริชอบดีไซน์ตัวละครนี้ตั้งแต่เห็นครั้งแรกเลย ชอบลุคสาวเท่ ๆ นินจา สเปคมาก ๆ เห็นแล้วรู้สึกว่าน่าจะเข้ากับเรา ที่คอส Shinobu รอบนี้เป็นครั้งที่สองแล้วค่ะ ชอบน้องขนาดนั้นแหละ 55555”

สำหรับการถ่ายภาพในวันนี้คุณยูริเล่าว่าเธอได้แต่งชุดไปเดินถ่ายภาพที่สวนรถไฟ โดยเธอได้ย้ำว่าการแต่งชุด Shinobu ที่ค่อนข้างมีพร็อบเยอะทำเอาเหนื่อย แต่คุ้มค่าสุด ๆ “แน่นอนว่าไปถ่ายที่สวนรถไฟนี้อากาศร้อนแน่ ๆ แถมตัวชุดค่อนข้างมีพร็อบเยอะเลย ทั้งเกราะแขน ปลอกขา นู้นนั่นนี่เต็มไปหมด แต่พอเห็นรูปที่ออกมาก็คุ้มเหนื่อยค่ะ เพราะโลเคชั่นข้างนอกสวยแล้วก็เข้ากับตัวละครมาก ๆ เหมือนเอาตัวละครจากเกมมาเดินเล่นในชีวิตจริงเลยค่ะ 5555 แอบลำบากกับชุดนิดหน่อย แต่สนุกดีค่ะ!”

“ก็ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านแล้วก็หวังว่าจะชอบผลงานในครั้งนี้นะคะ! รอบนี้ตั้งใจมากเลย ขอบคุณทาง This is game สำหรับพื้นที่ด้วยนะคะ!” คุณยูริฝากข้อความปิดท้ายในการสัมภาษณ์วันนี้ “แล้วก็วันนี้ยูริขอฝากเพจตากล้องที่พากันไปถ่ายสองคนด้วยค่ะ พี่ตากล้องเก่งมาก ๆ รูปสวยเพราะตากล้องด้วยเลยค่า!”

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณยูริที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Facebook Instagram / TikTok และถ้าใครต้องการดูผลงานอื่น ๆ ของช่างภาพที่ถ่ายภาพคุณยูริในครั้งนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Jurassic Photo / Sique_q

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button