คอสเพลย์

สาวจีนโชว์ผลงานคอสเพลย์เป็น Shenhe จาก Genshin Impact

มาในชุดเดรสสายเดี่ยวสุดงาม

แฟนเกม Genshin Impact มาติดตามข่าวนี้ได้เลยครับ เมื่อล่าสุดมีคอสเพลเยอร์สาวจีนได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Shenhe มาให้เราได้ติดตามกันแล้ว โดยผลงานของเธอในวันนี้ก็ไม่ได้มาในชุดปกติ แต่มาในชุดเดรสสายเดี่ยวสุดงาม!

ผลงานที่ผู้อ่านจะได้รับชมต่อไปนี้เป็นของผู้ใช้งาน Weibo ที่ชื่อว่า 中岛莫之子i ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์ของเธอ โดยเราจะได้เห็น Shenhe ในชุดเดรสสายเดี่ยวสีฟ้าเข้มอวดหุ่นของคอสเพลเยอร์ให้เราได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา นอกจากนี้ยิ่งเวลาที่เธอนำเสื้อสีขาวตัวน้อยออกเพื่อโชว์ผิวของเธอ ก็ยิ่งทำให้ภาพนี้ดูสวยงามยิ่งขึ้นไปอีก!

หากผู้อ่านคนใดพร้อมแล้วก็สามารถมารับชมภาพดังกล่าวได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ ในขณะเดียวกันผู้อ่านที่สนใจติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

image 424
image 425
image 426
image 427
image 428

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button