คอสเพลย์

พร้อมรบ ! ผลงานคอสสุดเซ็กซี่อันร้อนแรงตามสไตล์ NIKKE

อีกหนึ่งผลงานของสาวไทย

NIKKE สาวปืนฟอร์มบึ้มเกมแนว RPG ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ด้วยความที่ตัวเกมเน้นจุดเด่นทางด้านตัวละครสาวสุดเซ็กซี่ที่ควงอาวุธปืนออกมาพร้อมต่อสู้กับศัตรูสุดอันครายเพราะ NIKKE คือความหวังเดียวที่จะนำชัยชนะมาสู่มนุษยชาตินั่นเอง และในบทความนี้จะพาไปรู้จักอีกหนึ่งสาวที่มานำเสนอผลงานจากเกม NIKKE กันครับ

คอสเพลย์เยอร์ : คุณมาโย
Facebook : Thunyanan Tanthanatewin | Fanpage : Khunmayo
Instagram : khunmayo | Ganknow : khunmayo
Twitch TV : khunmayo

Rem

ก่อนอื่นเราให้คุณมาโย แนะนำตัวให้กับแฟนๆคอสเพลย์สั้นๆกันสักหน่อยครับ

สวัสดีค่า ~ ชื่อมาโยนะคะ จากช่อง Twitch – khunmayo ค่ะ สามารถมาติดตามมาโยได้นะคะ ส่วนใหญ่ถ้ามาโยไม่ติดอะไรจะสตรีมช่วงเช้าถึงเย็นเลยค่ะ ^^ ส่วนที่มาของชื่อมาโยเพราะว่าชอบกินมายองเนสกับทุกอย่างเลยชื่อนี้ฮะ มันเข้ากันกับทุกอย่างจริง ๆ นะถ้าไม่เชื่อเพื่อน ๆ ต้องลองแล้วล่ะค่ะ

ที่มาที่ไปของชื่อเรียกได้ว่าชวนหิวเลยครับ ทีนี้ถามกันต่อเลยว่าทางคุณมาโยเข้าสู่วงการคอสเพลย์มานานแค่ไหนแล้วครับและผลงานแรกที่คอสคือตัวละครใดครับ ?

เอาจริงๆพูดว่าเข้าได้ไหม ฮ่า ๆ เพราะก็คอสเพลย์เพราะความชอบดูอนิเมะ และ เล่นเกมเฉย ๆ ฮะ ผลงานคอสเพลย์แรกประมาณ 6 ปี ที่แล้ว Rem Re-Zero แล้วก็หลังจากนั้นไม่ได้คอสเพลย์อีกเลย จนมาเล่น Genshin แล้วชอบตัวละคร เลยอยากลองกลับมาคอสเพลย์เล่น ๆ กับชาวแชท Twitch ~ ค่ะ

เรียกว่าเกม Genshin Impact นี่ทำให้คุณมาโยกลับมาคอสและมีผลงานออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวครับและเราได้พูดถึงผลงานแรกกันไปแล้วผลงานล่าสุดที่คุณมาโยมานำเสนอนั่นคือตัวละครใดครับ ?

ขอนำเสนอตัวละคร Rapi จากเกม NIKKE ค่ะ เป็นผลงานล่าสุดที่ทางมาโยได้คอสเพลย์ เอาจริงๆต้องบอกเลยว่าด้วยตัวเกมของทาง NIKKE มีตัวละครที่โดดเด่นด้วย ทางผู้พัฒนาเกมเขาก็ได้ทำการออกแบบตัวบละครด้านหน้าค่อนข้างสวยค่ะ ส่วนด้านหลังก็แอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วย 55555 และตอนนี้ทาง NIKKE ก็ได้มีการคอลแลบกับเกม NieR: Automata ด้วยมาโยก็เลยมีคอสชุด 2B มาด้วยค่ะ

คุณมาโยกล่าวพลางหัวเราะเล็กน้อย แต่ต้องบอกเลยว่าผลงานของคุณมาโยเรียกว่าไม่ธรรมดาเลยครับ เอาล่ะ มาถึงช่วงสุดท้ายกันแล้วครับ มาทำความรู้จักคุณมาโยเพิ่มขึ้นอีกสักหน่อยดีกว่า นอกจากชอบคอสเพลย์แล้วคุณมาโยมีไลฟ์สไตล์อย่างอื่นบ้างไหมครับ ?

ส่วนตัวมาโยชอบทำอะไรก็ได้ที่ทำให้เรา “สบายใจ” เช่น ดูอนิเมะต่าง ๆ ที่เราชอบ ออกไปหาของกินอร่อย ๆ ให้มันฮีลใจ หรือ บางทีมาโยก็จะนอนเล่นกับสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟของมาโยเองค่ะ ตอนนี้น้องแมวมี 3 ตัว กับ น้องชินชิลล่าอีก 2 ตัวค่ะ บางทีช่วงเวลาแค่นี้ที่เราได้อยู่กับน้อน ๆ มันก็มีความสุขมาก ๆ แล้วล่ะค่ะ ^^

ขออนุญาตนำมาน้อน ๆ สุดน่ารักของคุณมาโยมาเฉิดฉายเสียหน่อยครับ ก็จะลากันไปคุณมาโยทิ้งท้ายถึงแฟน ๆ สักหน่อยครับ

ยินดีที่ได้รู้จักทุกๆคนเลยนะ ถ้าอยากพูดคุยกับคุณมาโยแวะมาดูสตรีมบน Twitch ของมาโยได้นะคะ มาโยสตรีมแทบทุกวันเลยในช่วงเช้า และขอฝากผลงานคอสเพลย์ช่องทาง Social ช่องทางอื่นๆด้วยนะ ทั้ง Facebook, Instagram, Ganknow และ Twitch แวะมาทักทายกันได้ค่ะ ขอบคุณค่ะ ^^

พูดคุยกันเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคุณมาโยนะครับเพื่อนๆท่านใดอยากสนับสนุนผลงานหรือติดตามงานสตรีมก็ไปจิ้มด้านบนโลดเลยครับ

Now Loading

ชอบเพลง Metal | บันเทิงกับการถ่ายรูป | ของโปรดคือเนื้อย่าง | เล่นเกมบ้างบางเวลา
Back to top button