คอสเพลย์

พบคอสเพลย์ Claire Redfield จากซีรี่ส์ Resident Evil

ส่งตรงจาก Enji Night คอสเพลย์เยอร์ชื่อดังชาวฮังการี

Resident Evil คืออีกหนึ่งซีรี่ส์เกมที่เต็มไปด้วยตัวละครหญิงมากเสน่ห์ตั้งแต่ Jill และ Rebecca ในเกมภาคแรกจนถึงภาคล่าสุดก็มี Lady Dimitrescu ให้เหล่าแฟนเกมได้แต่งชุดคอสเพลย์เป็นตัวเธอกันถ้วนหน้า แต่นอกจากเหล่าตัวละครหญิงที่ได้กล่าวไปข้างต้น ในซรี่ส์ Resident Evil ยังมีอีกหนึ่งตัวละครสาวที่เสน่ห์แรงไม่แพ้กันนั่นคือ Claire Redfield น้องสาวคนสวยของ Chris Redfield ที่ล่าสุดนี้ได้มีคอสเพลย์เยอร์คนหนึ่ง ได้นำตัวเธอมาเป็นต้นแบบในการทำชุดคอสเพลย์ ที่ขอบอกเลยว่าเหมือนหลุดออกมาจากเกมจริงๆ

โดยการคอสเพลย์ในครั้งนี้คือผลงานล่าสุดของ Enji Night คอสเพลย์เยอร์ชาวฮังการีที่มีชื่อเสียงมาจากการโชว์ผลงานชุดคอสเพลย์บน Twitter, Instagram และ Facebook ซึ่งในวันที่ 20 มิถุนายนที่ผ่านมาได้มีผลงานชิ้นหนึ่งของเธอ ถูกนำไปเผยแพร่บนเว็บไซต์ Reddit โดยผู้ใช้งานรายหนึ่งชื่อว่า u/nil_ka และภายในโพสต์ดังกล่าวเราจะได้เห็น Enji Night แต่งตัวเป็น Claire Redfield จากภาค The Darkside Chronicles ที่จะเป็นการเปลี่ยนลุคจากชุดหนังสีแดง เป็นเสื้อกั๊กแขนสั้นพร้อมเสื้อยืดสีดำที่ดูเท่ไปอีกแบบ และนอกจากชุดคอสเพลย์ที่ทำออกมาได้อย่างดีเยี่ยมแล้ว Enji Night ยังสามารถตีความคาแรคเตอร์ของ Claire ออกมาได้เท่เหมือนกับตัวต้นฉบับอีกด้วย

และทาง Enji Night เองยังได้โพสต์ภาพชุดคอสเพลย์ Claire Redfield บนทวิตเตอร์ส่วนตัว ให้สำหรับผู้ที่สนใจได้ติดตามผลงานของเธอต่อไป พร้อมกล่าวภายในโพสต์ว่านี่คือการคอสเพลย์เป็นตัวละครจาก Resident Evil ครั้งที่สามต่อจากผลงานก่อนหน้าที่เธอเคยได้คอสเพลย์เป็น Jill Valentine จาก Resident Evil 3 และ Ada Wong จาก Resident Evil 2 remake นอกจากนั้น Enji Night ยังมีผลงานการคอสเพลย์เป็นตัวละครอื่นๆ อีกเช่น Lara Croft, Bulma, Android 18, Elastigirl และ Ann Takamaki เป็นต้น

ที่มา
gamerant
Back to top button