คอสเพลย์

คุณซันซันจัดให้! คอสเพลย์ Rem เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่

อีกหนึ่งผลงานสาวไทยห้ามพลาด!

ยังคงมีผลงานการแต่งคอสเพลย์จากสาวไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ โดยในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับสาวน้อยสุดแซ่บที่ใช้ชื่อเนมคอสว่า “ริกะ” ที่จะมาแปลงโฉมเป็น Rem เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ให้เราได้ชมกัน ซึ่งผู้เขียนบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดเป็นอันขาด!

“สวัสดีค่ะ ซันซันนะคะ หรือเนมคอส ริกะจัง ค่ะ” คุณซันซันแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง “ปีนี้อายุ 22 แล้วค่ะ เป็นคอสเพลเยอร์จากเชียงใหม่ ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ”

และเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่แต่งคอสเพลย์เป็น Rem รวมไปถึงความประทับใจในตัวละครนี้ คุณซันซันก็ได้ตอบอย่างกระตือรือร้นว่า “หนูตกหลุมรักในความอ่อนโยนและน่ารักของน้อง Rem ค่ะ สำหรับซันซันแล้วน้องเป็นตัวละครที่มีชีวิตชีวามาก ๆ แถมยังสดใสและเปล่งประกายตลอดเวลา… ฟังแล้วเหมือนจะอวยน้องไปหน่อยนะคะ 55555 แต่ก็อวยจริง ๆ นั่นแหละค่ะ (ฮา…) ครั้งหนึ่งซันซันเคยมีวันที่รู้สึกไม่โอเคเท่าไร่ พอมาเปิดดูน้องแล้ว ทำให้ซันสามารถอมยิ้มในวันที่แย่ ๆ ได้ค่ะ (ถึงจะเป็นเมะแนวจิตวิทยาระทึกขวัญก็เถอะ) หลังจากนั้นเลยประทับใจในเมะเรื่องนี้ และหนึ่งในตัวละครหลักอย่างน้อง Rem มาตลอดค่ะ”

นอกจากนี้คุณซันซันยังได้ให้เหตุผลที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Rem เวอร์ชั่นชุดว่ายน้ำไว้ว่า เธอต้องการเปลี่ยนลุคของตัวละครนี้บ้าง เพราะโดยปกติแล้วทุกคนจะได้เห็น Rem ในลุคเมดสาว เธอเลยอยากให้เห็นน้องในลุคอื่นที่ฉีก ๆ จากคาแรคเตอร์เดิมบ้าง “หนูอยากให้คนได้เห็นว่า สาวน้อยน่ารักหวาน ๆ แบบน้อง Rem ก็มีมุมเซ็กซี่เหมือนกันนะ >///< อ้อ! อีกอย่างช่วงนี้ตรงกับซัมเมอร์พอดี ซันซันเลยว่าบิกินี่น่าจะเหมาะที่สุด เพราะสภาพอากาศแบบนี้ ต้องไปทะเลสิคะ!!!”

image 986

อย่างไรก็ตามการแต่งคอสเพลย์เป็น Rem ของคุณซันซันไม่ได้เรียบง่ายเสมอไป เพราะว่าคุณซันซันได้บอกกับทีมงานว่าการแปลงโฉมในครั้งนี้มีจุดที่ทำเอาปาดเหงื่อเหมือนกัน! “ด้วยความที่น้องเป็นเด็กที่ค่อนข้างเรียบร้อย และขี้อาย (ตอนที่น้องไม่โมโหนะคะ 55555) ซึ่งตรงนี้แหละค่ะ ที่ค่อนข้างจะยาก เราจะคอสยังไงให้น้องออกมาเซ็กซี่ แต่ยังคงความนุ่มนิ่มในฉบับของน้อง Rem ไว้ ไม่ให้เผ็ดร้อนเกินไป จนไม่เหลือคาแรคเตอร์เดิมเลย ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายพอตัวเลยค่ะ”

สุดทายนี้คุณซันซันได้ฝากถึงผู้อ่านทุกคนว่า “สำหรับใครสักคนที่อยากดูเรื่องนี้ แต่กำลังลังเลอยู่  ซันซันขอแนะนำว่า ต้องดูเลยค่ะ พลาดไม่ได้เด็ดขาด!!! เป็นอีกหนึ่งอนิเมะ แฟนตาซี จิตวิทยา ระทึกขวัญน้ำดี อีกเรื่องหนึ่งที่มีเลยค่ะ  แล้วทุกคนจะตกหลุมรักน้อง Rem แบบซันแน่ ๆ ค่ะ แอบกระซิบด้วยว่าเรื่องนี้เพลงเพราะมาก ๆ ด้วยนะคะ และสุดท้ายนี้ ต้องขอขอบคุณทีม This Is Game Thailand มาก ๆ เลยนะคะที่ให้ความสนใจกับผลงานคอสของซัน และก็ขอขอบคุณ ทุกคนทางบ้านที่อ่านจนจบด้วยนะคะ  บ้ายบายค่า ~ !!!”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณซันซันที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำภาพผลงานสุด Exclusive มาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดชื่นชอบผลงานของคุณซันซัน และอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram

image 987
image 988
image 989
image 990
image 991
image 992

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button