คอสเพลย์

คุณเรมุจัดให้! แปลงโฉมเป็น Rei จาก Evangelion เวอร์ชั่นสุดฮอต

ฟิกเกอร์เวอร์ชั่น 1/1 นี่ซื้อได้จากไหนนะ

Rei เป็นหนึ่งในตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันหลากหลายเวอร์ชั่นมาโดยตลอด ด้วยดีไซน์ตัวละครที่น่ารัก กอปรกับเรื่องราวในการ์ตูน Evangelion ของเธอก็เรียกได้ว่ามีบทบาทอย่างมาก ทำให้ตัวละครนี้เป็นเป้าหมายของสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งคอสเพลย์หลาย ๆ คน โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Rei มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งผู้เขียนขอย้ำก่อนว่า NSFW นะครับ!

คุณเรมุได้พูดถึงสาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น Rei ไว้ว่า “Rei เป็นตัวละครที่เรมุแอบชอบมานานแล้วค่ะ ชอบผมสีฟ้า ที่ตัดกับตาสีแดง Rei เป็นคาแรคเตอร์ที่นิสัยต่างจากเรมุมาก พูดน้อย เย็นชา ทำให้เรมุสนใจลองคอสเป็น Rei เพราะจะได้ลองคีพคาแรกเตอร์ที่แตกต่างไปจากตัวเอง และสุดท้ายที่ชอบที่สุดคือเวลา Rei ยิ้ม บอกได้เลยว่า… ยิ้มทีโลกละลายเลยค่ะ”

สำหรับจุดเด่นของผลงานที่คุณเรมุอยากนำเสนอให้ทุกคนได้เห็นกันก็คือ ไอเดียการนำเสนอการแต่งคอสเพลย์ให้เหมือนกับเป็นฟิกเกอร์นั่นเอง! “เรมุอยากทำให้ผลงานนี้ดูเหมือนเป็นฟิกเกอร์ 1/1 ของ Rei แล้วก็ต้นขานุ่ม ๆ ของเรมุ เซทนี้เห็นสัดส่วนของเรมุชัดมาก ๆ เลยค่ะ” ซึ่งแน่นอนว่าคอนเซปต์การถ่ายภาพแบบฟิกเกอร์นั้นไม่ง่ายเลยแม้แต่น้อยจนคุณเรมุได้บอกว่าจุดท้าทายของผลงานนี้ก็คือการถ่ายภาพนั่นเอง “การถ่ายรูปยังไงให้ดูเหมือนฟิกเกอร์ที่สุดเป็นเรื่องที่แอบยากอยู่เหมือนกันค่ะ เราต้องมาคิดว่าต้องโพสแบบไหน แล้วก็ต้องพยายามโพสท่าให้อยู่กึ่งกลางอีกต่างหาก”

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อ Evangelion คุณเรมุก็ได้ตอบอย่างชัดเจนว่าหากใครชอบหนังแนวจิตวิทยา ลึกลับ ปริศนาทฤษฎีสมคบคิด ต้องไม่พลาดเรื่องนี้เป็นอันขาด แถมตัวละครหลาย ๆ ตัวก็น่าหลงใหลมาก ๆ โดยเฉพาะ Rei ที่เป็นต้นฉบับ “สาวเงียบ” ที่คุณเรมุเลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันในวันนี้

image 513

สุดท้ายนี้คุณเรมุได้ฝากอ้อนทุกคนไว้ว่า “ฝากผลงานของเรมุด้วยนะคะ ทุก ๆ ผลงานเรมุตั้งใจทำมากเลย เร็ว ๆ นี้เรมุกำลังจะมีสินค้าพิเศษของเซท Rei หากสนใจติดตามได้ที่เพจของเรมุนะคะ และหากใครอยากดูรูปเซ็กซี่แบบจัดเต็ม สามารถตามไปที่ onlyfans รับรองว่าเข้าไปแล้วจะหาทางออกไม่เจอแน่นอนค่ะ”

สุดท้ายนี้ผู้เขียนบอกได้เลยว่าผลงานของคุณ Remu มีเด็ด ๆ อีกเพียบที่ไม่ควรพลาดครับ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเรมุที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเรมุเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  linktr.ee / facebook / IG / Twitter

image 514
image 515
image 516

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button