คอสเพลย์

สาวสวยหน้าคมแปลงโฉมเป็น Rapi จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE

มาพร้อมท่าโพสยิงปืนในเกมสุดเร้าใจ!

Rapi เป็นหนึ่งในตัวละครภายในเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE ที่ผู้เล่นจะได้ร่วมต่อสู้กับเธอตั้งแต่ช่วงต้นเกม โดยตัวละครนี้มาพร้อมกับทรวดทรงองเอวที่โดนใจแฟนเกมไม่น้อย ทำให้เธอถือได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีผู้เล่นชื่นชอบมากที่สุดคนหนึ่ง ทำให้ตลอดเวลาที่ผ่านมาเราจะได้เห็นผลงานการแต่งคอสเพลย์ของสาว ๆ เป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ

และในวันนี้ Candy Ball สาวสวยหน้าคมก็ได้มาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Rapi ให้เราได้ชมกัน ซึ่งจุดที่ปฏิเสธไม่ได้เลยก็คือชุดของเธอในวันนี้ถูกดัดแปลงให้แตกต่างจากชุดภายในเกมเล็กน้อยด้วยกระโปรงตัวจิ๋ว ทำให้ทุกท่วงท่าที่เธอโพสนั้นเราจะได้เห็นเรียวขางามของเธอแบบเต็ม ๆ ตา อีกทั้งท่าเด็ดที่เธอโพสอย่างท่าหันหลังยิงยิ่งทำให้เราได้เห็นสะโพกของเธอที่จะทำให้ใจสั่นระรัวเลยทีเดียว

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Rapi ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://www.instagram.com/candy_balll/  

คอสเพลย์ Rapi จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือ Candy Ball

GODDESS OF VICTORY: NIKKE​ เป็นเกมมือถือแนว TPS Shooting มุมมองบุคคลที่ 3 ที่ผสมผสานนำเอาองค์ความรู้ทั้งหมดของ Destiny Child มาใช้ พร้อมปรับปรุงการเคลื่อนไหวของตัวละครและแอ็กชั่นการต่อสู้ให้สมจริง มีชีวิตชีวายิ่งขึ้นโดยใช้เทคนิค 2.5D Paper Folding กับเทคนิค Live2D ver 3.3

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิ๊ก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button