คอสเพลย์

คอสเพลย์ Raiden Shogun จาก Genshin Impact ในชุดรัดรูปซีทรูสุดแซ่บ

เท่ และเซ็กซี่แบบโดนใจสุด ๆ

Umeko J คอสเพลเยอร์สาวจากประเทศเวียดนามแสนน่ารักที่เคยมาปรากฏตัวภายในงาน ThGS 2023 เป็นอีกหนึ่งคอสเพลเยอร์ที่มีผู้ติดตามจำนวนมาก โดยผลงานของเธอก็เรียกได้ว่าทั้งน่ารัก และเซ็กซี่โดนใจเสมอมา

ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Raiden Shogun ตัวละครจากเกม Genshin Impact มาให้เราได้ชมกัน โดยผลงานของเธอในครั้งนี้ก็เรียกว่าสุดยอดมาก ๆ เพราะผลงานนี้เธอโดดเด่นด้วยชุดคอสเพลย์ที่ถูกตัดเย็บจากผ้าซีทรูอย่างดี เผยให้เห็นรูปร่างอันเซ็กซี่ของเธอได้แบบเต็ม ๆ ตา ทำให้เธอดูเป็น Raiden Shogun ที่ทั้งเท่และเซ็กซี่ในเวลาเดียวกัน

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Raiden Shogun ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ umekoj0910

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button