คอสเพลย์

คอสเพลย์ Shenhe จาก Genshin Impact เวอร์ชั่นสายซิ่ง

ร้อนแรงเกินบรรยาย

คอสเพลย์กลายเป็นวิธีที่ได้รับความนิยมมากขึ้นสำหรับแฟน ๆ ในการแสดงความรักที่มีต่อตัวละครที่พวกเขาชื่นชอบ และชุมชน Genshin Impact เรียกได้ว่าเป็นชุมชนเกมที่มีผลงานคอสเพลย์ออกมาให้เราได้ติดตามกันทุกวันเลยก็ว่าได้ โดยในปัจจุบันนี้การแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครเหมือนกับภายในเกมกลายเป็นเรื่องปกติไปเสียแล้ว ทำให้เหล่าแฟนเกมทั้งหลายเริ่มพยายามที่จะดัดแปลงผลงานให้เกิดความโดดเด่นในแบบฉบับของตนเองมากขึ้น ทำให้ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานคอสเพลย์ของ xiaoze.cos_ ที่เธอได้มาแปลงโฉมเป็น Shenhe แต่ไม่ได้มาในเวอร์ชั่นเซียน แต่มาในเวอร์ชั่นนักซิ่ง!

ผลงานของ xiaoze.cos_ เรียกได้ว่าน่าทึ่งมาก ๆ โดยผลงานของเธอได้ทำการดัดแปลงชุดของ Shenhe ให้กลายเป็นชุดนักซิ่งสุดเซ็กซี่ให้เราได้ชมกัน แต่คอสเพลเยอร์คนนี้ก็ยังคงเก็บรายละเอียดความโดดเด่นของตัวละครนี้ไว้ นั่นก็คือผมสีเงินแสนสวยของเธอนั่นเอง โดยผู้ที่เข้ามารับชมผลงานของเธอก็คอมเมนต์ไปในทิศทางเดียวกันว่า “มันสวยสุดยอดไปเลย!”

และในโอกาสนี้ผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะนำผลงานดังกล่าวมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน และถ้าหากผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของคอสเพลเยอร์คนนี้ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ xiaoze.cos_

image 967
image 968
image 969
image 970

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ , จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา , เมือง , ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC , PS4 , PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button