คอสเพลย์

PRIVATY จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE เวอร์ชั่นเมดที่เซ็กซี่แบบคิ้วท์ ๆ ฝีมือคุณรินะ

มาแบบนี้ใจละลายไปเลย!

แม้ว่าเกม GODDESS OF VICTORY: NIKKE จะเปิดให้บริการมาได้พอสมควรแล้ว แต่ก็ยังมีอัปเดตตัวละครใหม่ ๆ มาให้เราได้ติดตามกันอยู่เสมอ และนั่นก็คือสาเหตุหลักที่ทำให้เกมนี้ยังคงมีสาว ๆ มาเลือกแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอ โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวไทยอย่างคุณรินะก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น PRIVATY เวอร์ชั่นเมดให้เราได้ชมกัน

คอสเพลย์ PRIVATY จาก GODDESS OF VICTORY: NIKKE ฝีมือคุณรินะ

“ไอเดียหลักของตัวละครนี้คือ เราอยากได้ฉากที่เป็นไซเบอร์ ๆ หน่อย เพราะตัวละครหลักน้องจะอยู่ในสนามรบ และเป็นมือปืนค่ะ” คุณรินะอธิบายถึงไอเดียหลักในการแต่งคอสเพลย์ในวันนี้ “รินะเลยเลือกโลเคชั่นสวย ๆ ที่ DukDik Studio ที่มีฉากไซเบอร์พร้อมเพื่อทำให้ไอเดียออกมาเป็นของจริงได้ค่ะ”

นอกจากนี้คุณรินะได้บอกกับทีมงานว่าเธอประทับใจตั้งแต่ PRIVATY เป็นตัวละครเวอร์ชั่นแรก อีกทั้งตัวละครนี้ยังเป็นตัวแบกทีม Early Game ของคุณรินะ แต่คุณรินะตัดสินใจเด็ดขาดว่าจะต้องแต่งเป็นตัวละครนี้ให้ได้ก็ในตอนที่มีการปล่อย PRIVATY เวอร์ชั่นเมดออกมา ซึ่งเวอร์ชั่นนี้คุณรินะก็เปิดใจเลยว่า “ใจละลายแบบเก็บทรงไม่อยู่” เลยทีเดียว

แน่นอนว่าภาพสวย ๆ ของคุณรินะจะออกมาไม่ได้เลยหากไม่มีช่างภาพมือดีมาช่วยถ่ายทำผลงานนี้ ทำให้คุณรินะบอกกับทีมงานว่าสิ่งที่ประทับใจที่สุดคือการทำงานของช่างภาพที่ DukDik Studio ในวันนี้ “รินะขอยกนิ้วให้ช่างภาพเลยค่ะที่สามารถออกแบบมุมถ่ายได้สื่อ อารมณ์ความเป็นน้อง PRIVATY ชุดเมดที่ดูซึน ๆ หน่อย ได้อารมณ์ดีมากเลย ถูกใจรินะค่ะ ฮ่า ๆ”

สุดท้ายนี้คุณรินะก็ขอฝากความคิดถึง และขอฝากให้ทุกคนได้ติดตามผลงานของคุณรินะไปเรื่อย ๆ ด้วย “อยากฝากให้เพื่อน ๆ ติดตามผลงานของรินะต่อไปน๊า เอาไว้รินะจะตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาอย่างดีเลยค่ะ ฝาก Rina Cosplay เอาไว้ด้วยนะคะ”

เรียกได้ว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ กับผลงานของคุณรินะในวันนี้ครับ และในวันนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณรินะที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์ และนำผลงานมาลงให้ทุกคนได้ชมกันครับ และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณรินะเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook / instagram และ ganknow ในขณะเดียวกัน หากใครต้องการติดตามผลงานของทาง DukDik Studio ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebook

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button