คอสเพลย์

คอสเพลย์ Marie Rose วัยใสในชุดว่ายน้ำ

ดูแล้วมันกระชุ่มกระชวยหัวใจดีเหลือเกิน

Marie Rose คือตัวละครจากเกม Dead or Alive ที่มีจุดเด่นอยู่ที่ความน่ารักของเธอ รวมไปถึงชุดของเธอที่แอบมีความเซ็กซี่ในระดับที่พอดี ทำให้ตัวละครนี้มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์จำนวนมากไม่ว่าเวลาจะผ่านมานานแค่ไหนก็ตาม

ล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้มาให้เราได้ชมกันอีกครั้ง โดยผลงานในครั้งนี้ก็เป็นของคอสเพลเยอร์ชาวจีนที่มีชื่อว่า 大大卷卷小卷 ซึ่งผลงานในวันนี้ก็เรียกได้ว่าน่ารัก และเซ็กซี่โดนใจอยู่ไม่น้อย เพราะในครั้งนี้เธอจะมาในชุดว่ายน้ำในโทนสีที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับผิวที่ขาวชวนฝันของเธอทำให้ผลงานนี้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น

ผู้อ่านที่สนใจก็สามารถติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Marie Rose ได้ที่ด้านล่างนี้ ในขณะเดียวกัน หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ weibo

image 684
image 685
image 686
image 687
image 688
image 689
image 690

Dead or Alive (DOA) เปิดตัวครั้งแรกในปี 1996 ตู้เกมอาเขตและต่อมาถูกพอร์ตมาให้เล่นกันบนคอนโซล Sega Saturn เกมนี้เป็นเกมต่อสู้สามมิติที่พัฒนาโดย Team Ninja และด้วยความสำเร็จของ DOA ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทำให้มีการพัฒนาเกมนี้ออกมาให้เราได้เล่นเรื่อย ๆ บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ เช่น PS, Xbox และอื่น ๆ อีกมากมาย และจนมาถึงยุคเกมมือถือที่แน่นอนว่า Dead or Alive ก็ไม่พลาดที่จะมีมาให้เล่นบนมือถือเช่นกัน

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button