คอสเพลย์

คุณเซียร์แปลงโฉมเป็น Jeanne Alter เวอร์ชั่นแซ่บทะลุจอ

อีกหนึ่งตัวละครที่มีผู้เล่น FGO ชื่นชอบจำนวนมาก

ทุกคนคงทราบดีว่า Fate/Grand Order เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ที่มีตัวละครที่น่าสนใจให้แฟน ๆ ได้เลือกแต่งคอสเพลย์กันเป็นจำนวนมาก และล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวชาวไทยสุดเซ็กซี่อย่างคุณเซียร์ก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Jeanne Alter เวอร์ชั่นแซ่บทะลุจอมาให้เราได้ชมกันครับ

“สวัสดีค่าเซียร์เองนะคะ ในวันนี้เซียร์มาในชุดของ Jeanne Alter ชื่อย่อ J’alter หรือชื่อไทยเรียกกันว่าโจนดำค่ะ” คุณเซียร์แนะนำผลงานเบื้องต้นอย่างเป็นกันเอง “สำหรับสาเหตุที่เซียร์เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครนี้ก็เพราะว่าตัวละครนี้มีทรงผมและสีผมที่เซียร์เห็นครั้งแรกก็รู้สึกว่าเท่แปลกตาและสวยมากค่ะถ้าเราลองคอสเป็นเธอจะเป็นยังไงนะ”

นอกจากนี้คุณเซียร์ยังได้พูดถึงจุดเด่นของผลงานนี้ไว้ว่า “ผลงานครั้งนี้มีจุดเด่นเป็นบันนี่มีหูกระต่าย >< มีโซ่สีม่วงเป็นจุดนำสายตาค่ะ ฮรี่ๆ~ เซ็กซี่โดนใจไหมคะ” ในขณะเดียวกันจุดท้าทายของผลงานในวันนี้คุณเซียร์ก็ได้อธิบายว่า “ความท้าทายของผลงานครั้งนี้ก็คือเรื่องของความเซ็กซี่นี่แหละค่ะ 555 เราจะแสดงคาร์แรคเตอร์และอินเนอร์ของตัวละครนี้ออกมาได้ดีไหม พยายามทำเต็มที่เลยค่ะยังไงขอฝากผลงานครั้งนี้ไว้ด้วยนะคะขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่เข้ามาอ่านจนถึงตรงนี้นะคะ จุ๊บ”

ถือว่าเป็นผลงานที่โดดเด่นไม่น้อย และควรค่าแก่การชมมาก ๆ เลยครับ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณเซียร์ที่มาให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณเซียร์เพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook / facebook page / instagram / twitter

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button