คอสเพลย์

เชิญชมคอสเพลย์ Herta จาก Honkai: Star Rail ฝีมือคุณน่าน่า

หนึ่งในคอสเพลเยอร์มือใหม่ที่ฝีมือไม่ใหม่เลย

เรียกได้ว่าในตอนนี้เกม Honkai: Star Rail กลายเป็นเกมยอดฮิตที่มีสาว ๆ เลือกแต่งคอสเพลย์เป็นตัวละครจากเกมดังกล่าวมาให้เราได้ชมกันจำนวนมาก โดยในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์ของคุณน่าน่าสาวไทยที่จะมาแปลงโฉมเป็น Herta มาให้เราได้ชมกัน ซึ่งบอกได้เลยว่าแม้ว่าเธอจะบอกว่าเธอเป็นคอสเพลเยอร์มือใหม่ แต่ผลงานของเธอนั้นทำออกมาได้ดีน่าประทับใจไม่น้อยเลยครับ

“สวัสดีค่า ชื่อน่าน่านะคะ(李娜娜)เพิ่งเข้าวงการคอสได้ 3 เดือนค่า” คุณน่าน่าแนะนำตัวอย่างเป็นกันเอง พร้อมอธิบายถึงเหตุผลที่แต่งคอสเพลย์เป็น Herta ให้เราได้ทราบกันว่าเธอประทับใจในตัว Herta มาก ๆ ด้วยความน่ารักของเธอ และเธอยังมีบุคลิกที่กวน ๆ อีกด้วย “แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คงเป็นคลิปวิดีโอที่เห็นบ่อยใน Tiktok ที่เราจะได้เห็นน้องหมุน ๆ แล้วพูด Kurukuru~ ค่ะ… แค่นั้นเลยโดนน้องตกไปจัง ๆ เลยอยากลองคอสค่ะ”

สำหรับจุดเด่นในผลงานของคุณน่าน่า ทุกคนคงจะเห็นได้ชัดแล้วว่าเธอได้มีการวาดลายเส้นที่มือและนิ้วของเธอทำให้เธอดูเหมือนเป็น Herta เวอร์ชั่นหุ่นเชิดมากขึ้น “น่าน่าชอบตรงข้อต่อค่ะ รู้สึกว่ามันทำให้เหมือนตัวละครมากขึ้นไปอีก แล้วก็การจัดแสงไฟรู้สึกว่าค่อนข้างโอเคเลยค่ะ ในมุมมองเราที่เป็นมือใหม่หัดคอสด้วย”

image 245

และเมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อเกม Honkai: Star Rail คุณน่าน่าได้ตอบอย่างอารมณ์ดีว่า “เล่นเพราะชอบ Dan Heng ค่ะ หล่อมากโดนตก! (หัวเราะ) เอาจริง ๆ คือน่าน่าโหลดมาเล่นวันแรก ๆ เลยค่ะ เนื้อเรื่องก็ดี แล้วก็ชอบที่เป็นแนว Turn-Based มีเวลาให้พักหายใจตอนเล่นค่ะ ฮา…”

สุดท้ายนี้คุณน่าน่าได้ฝากข้อความถึงทุกคนว่า “มาเล่นเกม Honkai: Star Rail กันเยอะ ๆ นะคะ สนุกมากค่ะ”

และในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ก็ต้องขอขอบคุณคุณน่าน่าที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำผลงานมาลงเว็บไซต์ครับ ซึ่งหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ facebook

image 246
image 247
image 248

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button