คอสเพลย์

คอสเพลย์ Guizhong สวยละมุน เวอร์ชั่นสาวจีน

อีกหนึ่งตัวละครที่ประทับใจผู้เล่น Genshin Impact แม้จะไม่ได้มีให้สุ่มไปใช้งานก็ตาม

Guizhong เป็นตัวละครจากเกม Genshin Impact ที่ถูกกล่าวถึงอยู่บ่อยครั้ง โดยเธอเป็นเพื่อน Morax หรือเทพเจ้าแห่งธาตุดิน เธอเป็นตัวละครที่มีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์ของ Liyue และเป็นที่รักของผู้เล่นหลายคน

แม้ว่า Guizhong จะไม่ได้ถูกปล่อยออกมาให้เล่นเป็นตัวละครในเกม แต่ก็ยังมีผู้เล่นหลายคนที่ชื่นชอบเธอและพยายามที่จะคอสเพลย์เธอออกมาให้ได้ หนึ่งในคอสเพลย์ Guizhong ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นของคอสเพลเยอร์สาวชาวจีนที่มีชื่อว่า 怎么可以不喜欢芝士 ซึ่งคอสเพลย์ของเธอในวันนี้เรียกได้ว่าทำออกมาได้ดีน่าสนใจเป็นอย่างมาก และแฟนเกมที่เข้ามารับชมผลงานของเธอก็ประทับใจไม่น้อยเลยทีเดียว และผู้เขียนเองก็ไม่พลาดที่จะนำมาให้ทุกคนได้ชมกัน

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ 怎么可以不喜欢芝士ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ https://weibo.com

Genshin Impact เป็นเกมผจญภัยแนว Action-RPG แบบโอเพ่นเวิลด์ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นในโลกแฟนตาซีที่ชื่อว่า Teyvat ที่ผู้เล่นสามารถสำรวจโลกได้อย่างอิสระ, จัดทีมตัวละครได้สูงถึง 4 คน และการต่อสู้ด้วยพลังธาตุสุดมันส์ และเรื่องราวสุดเข้มข้น นอกจากนี้ ทางเกมจะมีการอัปเดตเพิ่มเนื้อหา, เมือง, ตัวละคร และกิจกรรมเทศกาลมากมาย เพื่อให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์การเล่น และการผจญภัยที่หลากหลายอย่างต่อเนื่อง โดยตอนนี้เกมเปิดให้เล่นฟรีทั้งบน PC, PS4, PS5 และมือถือ

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button