คอสเพลย์

สาวจีนสุดคิ้วท์แปลงโฉมเป็น Firefly จาก Honkai: Star Rail

กำลังวิ่งอย่างสดใสในทุ่งดอกไม้ที่สวยงาม

คอสเพลเยอร์ชาวจีนสุดน่ารัก นามว่า 七帆 ได้แปลงโฉมเป็น Firefly ตัวละครจากเกม Honkai: Star Rail วิ่งเล่นอย่างร่าเริงท่ามกลางทุ่งดอกไม้ที่สวยงาม ดึงดูดสายตาผู้พบเห็นจนต้องหยุดมอง

Firefly เป็นหนึ่งในตัวละครที่ผู้เล่นสามารถควบคุมได้ในเกม Honkai: Star Rail เธอเป็นสมาชิกของกลุ่ม Stellaron Hunters เด็กสาวที่สวมชุดเกราะกลไก “SAM” โดยเธอเกิดมาเพื่อเป็นอาวุธทำให้เธอต้องเผชิญกับความทุกข์ทรมานจาก Entropy Loss Syndrome อันเกิดจากการดัดแปลงทางพันธุกรรม สุดท้ายเธอตัดสินใจเข้าร่วมกลุ่ม Stellaron Hunters เพื่อค้นหาความหมายของชีวิต ต่อสู้เพื่อฝ่าฟันโชคชะตา

จุดเด่นของผลงานคอสเพลย์ครั้งนี้ อยู่ที่ความน่ารักสดใสของ 七帆 ที่สามารถถ่ายทอดเสน่ห์ของตัวละคร Firefly ออกมาได้อย่างลงตัว บวกกับฉากหลังเป็นทุ่งดอกไม้สีสันสดใส ยิ่งช่วยเสริมให้ภาพคอสเพลย์ดูสมบูรณ์แบบ น่าดึงดูดใจผู้ชมเป็นอย่างยิ่ง ฉะนั้นหากผู้อ่านคนใด กำลังมองหาผลงานคอสเพลย์ Honkai: Star Rail ที่น่ารักสดใส  คอสเพลย์ Firefly ของ 七帆 นี้ ถือเป็นตัวเลือกที่ห้ามพลาด!

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Firefly ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ stx7fan

คอสเพลย์ Firefly จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ 七帆

Honkai: Star Rail เป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button