คอสเพลย์

คุณมิรินแปลงโฉมเป็น Dark Magician Girl ออกมาได้สดใสซาบซ่า

น่ารักโดนใจไม่ผิดหวัง

หากใครยังคิดถึงเหล่าตัวละครจากการ์ตูนและเกมเรื่อง Yu-Gi-Oh! ก็มาติดตามคอสเพลย์ในวันนี้ได้เลยครับ โดยล่าสุดคอสเพลเยอร์สาวไทยอย่างคุณมิรินได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น Dark Magician Girl ออกมาได้สดใสซาบซ่าและน่ารักโดนใจไม่ผิดหวังแน่นอน

ผลงานของคุณมิรินในวันนี้เรียกได้ว่าน่ารักไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว ด้วยชุดเปิดไหล่โชว์ผิวขาวให้เราได้เห็นกันแบบเต็ม ๆ ตา ในขณะเดียวกันสีฟ้าและชมพูที่แสนสดใสก็ยิ่งทำให้เธอดูขาวเนียนตามากยิ่งขึ้น และแสงแดดอ่อน ๆ พร้อมกับหน้าตาจิ้มลิ้มของเธอก็ทำให้ผลงานนี้ดูดีจนน่าประทับใจเลยทีเดียว

และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณมิรินที่อนุญาตให้ทีมงานนำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณมิรินเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  facebook page / facebook / tiktok / instagram

ในขณะเดียวกัน ตอนนี้ Yu-Gi-Oh! Master Duel เป็นเกมการ์ดเล่นฟรีที่ได้รับการพัฒนามาเพื่อเหล่าดูเอลลิสต์ยุคดิจิทัล ถ่ายทอดความสนุกผ่านกราฟิกแบบความละเอียดสูงอันสวยงาม เพลงประกอบที่เร้าใจ และยังมีบททดสอบเพื่อสอนเล่นสำหรับมือใหม่ รวมไปถึงเด็คฟรีให้เราได้ใช้งานก่อนเฟ้นหาการ์ดใหม่ ๆ นับหมื่นใบและสร้างสำรับที่แข็งแกร่งที่สุด

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button