คอสเพลย์

คอสเพลย์ D.Va จาก Overwatch เวอร์ชั่นสาว EDM

มาพร้อมเกาะอกสีขาวสุดเซ็กซี่

มีผลงานจากสาวสุดเซ็กซี่อย่าง ZinieQ มาให้ทุกคนได้ติดตามกันอีกครั้ง โดยในวันนี้เธอได้ออกมาแปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch ซึ่งเธอไม่ได้มาในรูปแบบปกติ เพราะในวันนี้เธอมาในเวอร์ชั่นสาว EDM!

ผลงานของเธอในวันนี้ถือว่าเป็นการครีเอทการแต่งคอสเพลย์ที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะว่าถึงแม้ภายในเกมจะมีสกิน EDM อยู่แล้ว แต่เราจะไม่เคยได้เห็น D.Va ถอดเสื้อนอกของเธออย่างแน่นอน ซึ่ง ZinieQ ก็ได้เติมเต็มจินตนาการของเราด้วยการถอดเสื้อสีสันสดใสออกเหลือเสื้อเกาะอกสีขาวให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา ทำให้ผลงานนี้น่าสนใจมาก ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น D.Va ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ZinieQ

คอสเพลย์ D.Va จาก Overwatch ฝีมือ ZinieQ

Overwatch 2 เปิดให้บริการฟรีแล้วบนอุปกรณ์เครือ PlayStation, Xbox และบน Nintendo Switch กับ PC เบื้องต้นคอนเทนต์โหมด PvP จากจำนวนผู้เล่นเป็น 5v5 และนำเสนอฮีโร่ใหม่ เช่นเดียวกับการรีเวิร์กฮีโร่ พร้อมประเภทแผนที่ใหม่คือ Push ที่จะเป็นการดันหุ่นยนต์ อีกทั้งยังมีระบบการ Ping มีการปรับแต่งใหม่ให้ราบรื่นและมีประโยชน์มากขึ้นด้วยครับ นำเสนอคอนเทนต์ใหม่เป็นรูปแบบ Battle Pass ตามฤดูกาล

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button