คอสเพลย์

คุณคิทแคท ไอดอลสุดคิ้วท์จากวง Siamese Kittenz แปลงโฉมเป็น D.Va จาก Overwatch 2

อีกหนึ่งไอดอลน้องน้อยที่มาพร้อมรอยยิ้มละมุนหัวใจ

การแต่งคอสเพลย์เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สาว ๆ หลายคนประทับใจเป็นอย่างมาก เพราะว่าการแปลงโฉมเป็นตัวละครที่เรารักนั้นเป็นสิ่งที่มีความสุขจนน่าประหลาดใจ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น D.Va จาก Overwatch 2 ด้วยฝีมือไอดอลสุดคิ้วท์ชาวไทยมาให้ทุกคนได้ติดตามกัน รับรองได้เลยว่าผลงานของสาวน้อยในวันนี้จะต้องทำให้หลายคนใจละลายแน่นอน

“สวัสดีค่ะ คิทแคท ไอดอลจากวง Siamese Kittenz หรือที่ทุกคนชอบเรียกกันว่าเจ้าแงวนะคะ” คุณคิทแคทแนะนำตัวอย่างสดใส “เจ้าแงวเป็นไอดอลอยู่ในวง Siamese Kittenz นะคะ เป็นวงไอดอลสัญชาติไทย ถ้ามีโอกาสก็แวะมาหากันได้เสมอเลยน้า เช็คตารางงานได้ทางหน้าเฟสเลยค่ะ ส่วนลิ้งค์เฟสบุ๊คอยู่ด้านล่างนะคะ ส่วนใครที่กลัวว่าจะหาเจ้าแงวไม่เจอ สามารถมองหาเด็กแก้มกลมที่มีทั้งฟันเขี้ยวแล้วก็ฟันกระต่ายได้เลยค่ะ!”

“เหตุผลที่แงวเลือกคอสเพลย์เป็นน้อง D.Va เพราะว่าน้องเป็นตัวละครที่แงวชอบตัวหนึ่งเลยค่ะ ตัวละครน้องมีเอกลักษณ์มาก ๆ น่ารักตั้งแต่ตัวละครจนเสียงพากย์เลย น้องอาจจะเลือดน้อยหน่อยสำหรับคนที่ชอบเล่นบุกแบบแงว แต่ถ้า Movement ตอนเล่นดี ทุกอย่างก็ลื่นไหลเลยค่ะ สนุกมาก!” คุณคิทแคทอธิบายเมื่อถูกถามถึงสาเหตุที่เลือกแต่งคอสเพลย์เป็น D.Va สาวน้อยเกมเมอร์คนนี้

สำหรับจุดที่ท้าทายในการแต่งคอสเพลย์ของคุณคิทแคทในวันนี้ เธอก็ได้บอกกับทีมงานว่าในตอนแรกเธอค่อนข้างกังวลใจกับเรื่องของผลตอบรับของผลงานอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว “จุดที่แงวคิดว่าท้าทายที่สุดในการแต่งคอสเพลย์เป็นน้อง D.Va ก็น่าจะเป็นผลตอบรับของงานนะคะ เพราะว่าการคอสเพลย์ทุกครั้ง แงวมีความตั้งใจมาก ๆ อยากจะคอสออกมาให้ทุกคนประทับใจที่สุด ก็เลยมีความกังวลเล็กน้อยกับตรงนี้เสมอค่ะ กลับกัน เจ้าแงวต้องขอบคุณทุกคนที่คอยซัพพอร์ตผลงานกันอย่างอบอุ่นตลอดมาเลยนะคะ ไม่ว่าจะในฐานะไอดอลหรือว่าเลเยอร์ก็ตาม”

เมื่อถูกถามถึงความประทับใจที่มีต่อ Overwatch 2 คุณคิทแคทได้บอกว่าเธอเป็นคนที่ชอบเล่นเกมยิงปืนมาก ๆ อย่างเกม Varolant , Call of Duty , Apex Legends หรือเกมอื่น ๆ เธอก็ลองเล่นมาหมดแล้ว แต่สิ่งที่รู้สึกชอบในเกม Overwatch 2 ก็คือความตื่นเต้นที่ไม่เหมือนใคร เหมือนว่าได้รับความสมจริงในการเล่นแต่ละตาเลยยิ่งทำให้รู้สึกสนุกขึ้น ตัวละครแต่ละตัวก็หลากหลายแล้วก็มีเอกลักษณ์ประจำตัวต่างกันด้วย โดยเธออยากให้ผู้อ่านได้มีโอกาสแวะมาเล่นด้วยกันครับ

และสุดท้ายนี้คุณคิทแคทก็ได้ฝากข้อความปิดท้ายมาให้กับทุกคนไว้ว่า “สุดท้ายนี้ เจ้าแงวก็ขอฝากวง Siamese Kittenz แล้วก็ช่องทางต่าง ๆ ของแงวไว้ในใจสักหน่อยนะคะ โดย YouTube มีแพลนว่าอยากจะทำคลิปลงในอนาคต สามารถแวะไปติดตามกันก่อนได้นะคะ”

เป็นอีกหนึ่งการแต่งคอสเพลย์ที่บอกได้เลยว่าน่ารักโดนใจและมีสเน่ห์จริง ๆ ครับกับผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น D.Va ของคุณคิทแคทในวันนี้ และในโอกาสนี้ทีมงานต้องขอขอบคุณคุณคิทแคทที่ให้สัมภาษณ์กับทีมงานในวันนี้ รวมไปถึงอนุญาตให้นำภาพการแต่งคอสเพลย์มาให้เราได้ลงเว็บไซต์ This Is Game Thailand กันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานของคุณคิทแคทเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่เลยครับ  Facebook / Instagram TikTok / YouTube

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button