คอสเพลย์

คอสเพลย์ Black Swan จาก Honkai: Star Rail ที่สวยฟุ้งละมุนตา

ดีต่อใจแบบปฏิเสธไม่ได้

Black Swan คือ Memo Keeper ที่ปรากฎตัวครั้งแรกภายในเกม Honkai: Star Rail เมื่อไม่นานมานี้ และเป็นตัวละครที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในตัวละครที่มีบทบาทหลัก อีกทั้งตัวละครนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีการออกแบบเป็นเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันจำนวนมาก ล่าสุดสาวต่างชาตินามว่า Kuuko W ก็ได้มาโชว์การแปลงโฉมเป็นตัวละครนี้ให้เราได้ชมกันแบบละมุนตา

ผลงานของ Kuuko W ในวันนี้ก็เรียกได้ว่าไม่ทำให้ผิดหวังเลยทีเดียวเพราะด้วยหน้าตาที่น่ารักของเธอ บวกกับชุดที่แอบเซ็กซี่นิด ๆ พร้อมกับการตกแต่งภาพให้มีความฟุ้งเหมือนอยู่ในความฝัน ทำให้ผลงานคอสเพลย์ในวันนี้ที่ออกมาคือแจ่มโดนใจแบบสุด ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Black Swan ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ Kuukow002

คอสเพลย์ Black Swan จาก Honkai: Star Rail ฝีมือ Kuuko W

Honkai: Star Railเป็นเกมมือถือ Turn Based RPG ซึ่งภายในเกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับเรื่องราวที่น่าติดตาม แถมผู้เล่นจะได้ควบคุมตัวละครสำรวจฉากภายในเกมอีกด้วย โดยเกมดังกล่าวจะพาผู้เล่นไปผจญภัยในจักรวาลข้ามดวงดาว ถึงเวลากระโดดขึ้นรถไฟ Astral Express และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของกาแลคซีในการเดินทางครั้งนี้ที่เต็มไปด้วยการผจญภัยและความตื่นเต้น

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button