คอสเพลย์

สาวงามแปลงโฉมเป็น Baizhi จาก Wuthering Waves

น่ารักละมุนหัวใจแบบสุด ๆ

หลังจากที่รอคอยกันมาพอสมควร ในที่สุดเราก็ได้พบกับสาวงามที่มาแปลงโฉมเป็น Baizhi จาก Wuthering Waves มาให้เราได้ชมกันแล้ว ซึ่งผลงานของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าน่ารักละมุนหัวใจแบบสุด ๆ

ผลงานในวันนี้เป็นของผู้ใช้งาน Weibo ที่ชื่อว่า 花兮_honoka ซึ่งการแต่งคอสเพลย์เป็น Baizhi ของเธอในวันนี้ก็เรียกได้ว่าสวยงามจริง ๆ แม้ว่าจะไม่ได้มีการตกแต่งใส่เอฟเฟกต์อะไรมากมาย รวมไปถึงไม่ได้มีท่าโพสที่หวือหวา แต่เพียงเท่านี้ก็ดูดีมากที่จะตกหัวใจเหล่าผู้ชมไปได้ง่าย ๆ แล้วล่ะครับ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น Baizhi ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ huaxiuu

คอสเพลย์ Baizhi จาก Wuthering Waves ฝีมือ 花兮_honoka

Wuthering Waves เป็นเกมแอ็กชั่น RPG แนวโอเพ่นเวิลด์รูปแบบใหม่โดยจะเล่าเรื่องราวของโลกที่มีชื่อว่า Rover ที่อยู่ในยุคแห่งการต่อสู้ และเริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เกิดภัยพิบัติเมื่อร้อยปีที่แล้ว สิ่งมีชีวิตที่แปลกประหลาดได้บุกมายังโลกใบนี้ ทำให้เกิดการทำลายล้างทั่วทุกแห่งหนจนอารยธรรมที่เคยมีเริ่มเลือนหายไป อย่างไรก็ตามยุคแห่งความหวังก็เริ่มย่างกรายเข้ามา หลังผู้รอดชีวิตเริ่มต้นที่จะจับมือกันเข้าต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ และสร้างอารยธรรมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button