คอสเพลย์

คอสเพลย์ A2 จาก NieR:Automata สาว OLF สุดแซ่บ

เซ็ตนี้ดูได้ปลอดภัยจ้า!

การแต่งคอสเพลย์มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้ชมกันอยู่เรื่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งออกมาให้น่ารัก หรือบางคนอาจจะดัดแปลงให้ออกมาดูเซ็กซี่กว่าปกติ โดยล่าสุดผู้เขียนได้พบกับผลงานของ Aery Tiefling หนึ่งในสาว OnlyFans ที่ในวันนี้เธอได้ออกมาโชว์ผลงานการแปลงโฉมเป็น A2 จาก NieR:Automata มาให้เราได้ชมกัน

สำหรับผลงานของ Tiefling ต้องบอกว่าผลงานของเธอเซ็กซี่สมกับที่เธอเป็นสาว OnlyFans จริง ๆ ครับ โดยภาพที่ผู้เขียนคัดมาให้ชมกันในวันนี้รับประกันได้ว่าเซ็กซี่แต่ปลอดภัยในการรับชมอย่างแน่นอน โดยเราจะได้เห็นคอสเพลเยอร์สาวคนนี้ในลุคของ A2 ที่มาพร้อมท่าโพสอวดหุ่นงาม ๆ ให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา

ผู้อ่านคนใดที่ต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ A2 ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานทั้งหมดของเธอ ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ aerytiefling

image 681
image 683
image 684
image 686

ในขณะเดียวกัน NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B , 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button