คอสเพลย์

คอสเพลย์ A2 เวอร์ชั่นคุณฟ้า สวยงาม เซ็กซี่

อีกหนึ่งผลงานดีจากคอสเพลเยอร์ชาวไทย

NieR: Automata ยังคงดึงดูดใจเกมเมอร์ด้วยเรื่องราวที่ซับซ้อนและตัวละครที่น่าจดจำ และตัวละครหนึ่งที่มีแฟน ๆ คอยติดตามคือ A2 โดยตัวละครนี้เป็นที่รู้จักจากความสามารถในการต่อสู้อันทรงพลังของเธอ และดีไซน์ของตัวละครที่ทั้งเท่และเซ็กซี่อยู่พอสมคควร ทำให้ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่เหล่าคอสเพลเยอร์รัก และเลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันเรื่อย ๆ

ล่าสุดคุณฟ้า คอสเพลเยอร์สาวชาวไทยก็ได้ออกมาโชว์ผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น A2 จาก NieR: Automata ให้ทุกคนได้ติดตามกันแล้ว และผู้เขียนก็ไม่พลาดที่จะติดต่อขอสัมภาษณ์และขออนุญาตนำผลงานของคุณฟ้ามาให้ทุกคนได้ติดตามกันครับ

“สวัสดีค่ะ ชื่อฟ้า หรือเนมคอสคือ ไลฟ์นะคะ” คุณฟ้าแนะนำตัวอย่างร่าเริง “หนูชอบตัวละครนี้ เพราะคาแรคเตอร์ของ A2 ที่โดดเด่นมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นผมสีเงินที่สะดุดตา และชุดที่เรียบ ๆ แต่ดูเท่และมีเสน่ห์สุด ๆ แถมหนูชอบที่ตัวละครนี้มีความสามารถในการต่อสู้ที่สูงมาก แถมยังเป็นคนสุขุม และรับมือสถานการณ์ต่าง ๆ ในเกมได้ดีค่ะ”

นอกจากนี้คุณฟ้ายังได้บอกว่าผลงานในเซตนี้ของเธอ เธอตั้งใจอยากทำให้คาแรคเตอร์ A2 ดูเป็นสาวหวานมากกว่าเดิม ซึ่งจะแตกต่างจากในเกม Neir automata ที่เธอมีความเท่และเยือกเย็น เพื่อให้ผลงานนี้เป็นคอสเพลย์ในเวอร์ชั่นของคุณฟ้าเอง แต่เธอยังคงไว้ซึ่งอาวุธเพื่อทำให้รูปดูมีองค์ประกอบที่ชัดเจนถึงคาแรคเตอร์จากเนื้อเรื่องของเกม

อย่างไรก็ตามคุณฟ้าก็ได้พูดถึงจุดยากที่สุดของการถ่ายภาพนี้ให้เราได้ทราบกันด้วย “สำหรับผลงานเซ็ตนี้ ฟ้าคิดว่าจุดที่ยากที่สุดคือ การโพสท่าที่ออกมาเป็น A2 ในเวอร์ชั่นนี้ให้ออกมาดีค่ะ กว่าจะคิดท่าและจัดแสงให้เหมาะสมก็ใช้เวลาค่อนข้างมากเลยทีเดียว 555” และสุดท้ายนี้คุณฟ้าก็ได้ฝากถึงทุกคนว่า “การคอสเพลย์ ไม่ใช่เรื่องน่าอาย ใคร ๆ ก็ทำได้ ถ้าเรามีความสุขกับสิ่งที่ชอบ เราจะทำออกมาได้ดีแน่นอนค่ะ”

ในโอกาสนี้ทีมงาน This Is Game Thailand ต้องขอขอบคุณคุณฟ้าที่ให้โอกาสทีมงานได้สัมภาษณ์และนำภาพผลงานมาให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย และถ้าหากผู้อ่านคนใดชื่นชอบผลงานของคุณฟ้า และอยากจะติดตามผลงานของเธอเพิ่มเติม ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ facebooktiktok

image 975
image 976
image 977

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button