คอสเพลย์

ZinieQ แปลงโฉมเป็น 2B จาก NieR: Automata เวอร์ชั่นหวานโดนใจ

เรียกว่าสกิน Barbie ได้ไหมนะ

โดยปกติแล้วเรามักจะได้เห็นการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B จาก NieR: Automata ในเวอร์ชั่นที่หลากหลายมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดแต่งงาน, ชุดสีขาว หรือแม้กระทั่งชุดชั้นใน แต่วันนี้เราได้เจอผลงานที่แตกต่างแต่น่าสนใจ นั่นก็คือคอสเพลย์ 2B เวอร์ชั่นหวานโดนใจที่หลาย ๆ คนเรียกชุดนี้ว่า “ชุด Barbie”

ผลงานในวันนี้เป็นของ ZinieQ ซึ่งชุดของเธอก็เรียกได้ว่าแจ่มสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดที่เปลี่ยนโทนสีให้กลายเป็นสีชมพูหวานแหววผสมกับสีขาวนวลตา แถมชุดของเธอยังมีความมันวาวเพิ่มความแปลกใหม่ให้เราได้ชมกัน นอกจากนี้ความเซ็กซี่ของเธอก็เรียกได้ว่ามาแบบจัดเต็มขัดกับธีมหวานเป็นอย่างมากด้วยชุดที่เปิดช่วงหน้าอกให้เราได้ชมกันแบบเต็ม ๆ ตา และช่วงขาที่เว้าขึ้นแบบไม่เกรงใจใครเลยก็ว่าได้

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ZinieQ

คอสเพลย์ 2B จาก NieR: Automata ฝีมือ ZinieQ

NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B, 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

ผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานคอสเพลย์ทั้งหมดของ This Is Game Thailand ก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ >>>คลิก<<<

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button