คอสเพลย์

คอสเพลย์ 2B จาก NieR:Automata ในเวอร์ชั่นพยาบาลแห่งความมืด

แต่ผมว่า.. ผมเห็นอะไรสว่าง ๆ นะ

อีกหนึ่งตัวละครที่มีสาว ๆ เลือกมาแต่งคอสเพลย์ให้เราได้ชมกันอยู่เสมอก็คือ 2B ตัวละครที่เป็นหุ่นยนต์สู้รบอเนกประสงค์ที่สังกัดในกองทหาร YoRHa สามารถต่อสู้ระยะประชิดด้วยดาบและโจมตีโดยมีระบบสนับสนุน Pod โดยกองทัพ YoRHa มีหมายเลขโค้ดแทนชื่อ

และในวันนี้ผู้เขียนได้พบกับผลงานการแปลงโฉมของ Ciwcia ที่ในวันนี้เธอไม่ได้มาในชุด 2B ปกติ แต่มาในชุด 2B จาก NieR:Automata เวอร์ชั่นพยาบาลแห่งความมืด ซึ่งชุดของเธอก็เรียกได้ว่าอวดเรือนร่างของเธอแบบสุด ๆ แถมช่วงหน้าอกของเธอก็มีเพียงเข็มขัดสีดำบังเอาไว้เท่านั้น นอกจากนี้การแต่งหน้าและทรงผมที่เหมือน 2B เป๊ะ ๆ ทำให้เธอดูเป็น 2B ในเวอร์ชั่นพยาบาลแห่งความมืดที่ทั้งสวยแซ่บสุด ๆ

หากผู้อ่านคนใดต้องการติดตามผลงานการแต่งคอสเพลย์เป็น 2B เวอร์ชั่นพยาบาลแห่งความมืด ของเธอก็สามารถมาได้ที่ด้านล่างนี้เลยครับ และถ้าหากใครต้องการติดตามผลงานอื่น ๆ ของเธอเพิ่มเติมก็สามารถมาได้ที่นี่ครับ ciwcia

image 8909
image 8908
image 8907
image 8906
image 8905
image 8904
image 8903

NieR: Automata เป็นเกม Action-RPG ที่ผู้เล่นรับบทบาทเป็นหุ่นแอนดรอย์ที่มีโค้ดเนม 2B , 9S และ A2 โดยหน้าที่ของแอนดรอย์เหล่านี้คือ ต่อกรกับเหล่ากองทัพเครื่องจักรและกอบกู้โลกเพื่อช่วยมนุษย์ที่สร้างพวกเขาขึ้นมา เกมนี้ได้รับคำชมจากหลายสำนัก พร้อมทั้งได้รับรางวัล Japan Best Game Award จากงาน Tokyo Game Show 2017 และถูกเสนอชื่อเข้าชิงเกมยอดเยี่ยมแห่งปีจากงาน 2017 Golden Joystick Awards อีกด้วย

Youryu

นักผจญเกมที่ไม่จำกัดประเภทและแพล็ตฟอร์ม
Back to top button