สโตร์ต่างประเทศเกมมือถือ

Ultraman: Warrior of Light เตรียมเปิด Open Beta 29 ม.ค. 2026!

เกมมือถือ Turn-based RPG ลิขสิทธิ์แท้! ภาพสวยตาแตก จัดทีมอุลตร้าแมนและไคจูปล่อยท่าไม้ตายสุดอลัง!

Chaser Game Studio ประกาศข่าวดีสำหรับแฟนคลับยอดมนุษย์! เตรียมเปิดให้บริการช่วง Open Beta ของเกมมือถือ Ultraman: Warrior of Light ในวันที่ 29 มกราคม 2026 นี้! บนระบบ iOS (สโตร์จีน) และ Android (ผ่าน TapTap CN)

ข้อมูลทั่วไป

Ultraman: Warrior of Light เป็นเกมมือถือแนว 3D Turn-based RPG ที่ได้รับลิขสิทธิ์แท้จาก Tsuburaya Productions ซึ่งแฟนๆ ยกให้เป็นเกมอุลตร้าแมนที่งานดีที่สุดเกมหนึ่ง! ด้วยกราฟิกคุณภาพสูงระดับ “Nano-level” ที่เก็บรายละเอียดโมเดลตัวละครได้สมจริง ตั้งแต่ความมันวาวของชุด แสงไฟที่ดวงตา ไปจนถึง Color Timer ที่หน้าอก

จุดเด่นคือการนำเสนอฉากต่อสู้แบบ “Cinematic Experience” มุมกล้องภาพยนตร์สุดมันส์ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังดูหนัง IMAX ทุกครั้งที่ปล่อยสกิล! ขนทัพอุลตร้าแมนมาครบทุกเจเนอเรชัน พร้อมระบบ “Monster Perspective” ที่ฉีกกฎเดิมๆ ให้คุณสวมบทบาทเป็น “ไคจู” หรือสัตว์ประหลาด เพื่อเล่นเนื้อเรื่องในมุมมองกลับกันได้! ผสานกับระบบ “Combo Skills” ที่หากจัดทีมฮีโร่ที่มีความสัมพันธ์กัน (เช่น Gaia กับ Agul หรือ Mebius กับ Hikari) จะสามารถปล่อยท่าไม้ตายประสานสุดยอดออกมาได้!

Features

  • 🌟/🎥 Official License: ลิขสิทธิ์แท้จาก Tsuburaya เก็บรายละเอียดโมเดลระดับนาโน
  • 🎞️/🔥 Cinematic Battle: ฉากต่อสู้ 3D สุดอลังการ มุมกล้องภาพยนตร์ เอฟเฟกต์แสงสีเสียงจัดเต็ม
  • 🦖/🔄 Play as Kaiju: ฉีกกฎ! เลือกเล่นมุมมองสัตว์ประหลาด (Monster) เพื่อสัมผัสเนื้อเรื่องอีกด้าน
  • 🤝/⚡ Bond Skills: จัดทีมคู่หูเพื่อปลดล็อกท่าไม้ตายประสาน (Cross-over Skills) ที่รุนแรงกว่าเดิม
  • 📱/🇨🇳 CN Store: เปิดให้บริการในโซนจีน (iOS CN / Android TapTap) วันที่ 29 ม.ค. 2026
Ultraman
App Store
Soul Knight Arena พร้อมเปิด CBT ผ่าน TapTap แล้ว

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ม.ค.

mobile-game-is-scheduled-to-launch-in-january-2026 feature
Ultraman

Betagen

บีทาเก้น ✿ โตแล้วเล่นเกมน้อยลง ✿ เป้าหมาย MVP ในชีวิตจริง ✿ Tiktok @betagen.n
Back to top button