
TREEPLLA (ผู้สร้าง Cat Snack Bar) ประกาศเปิดให้บริการ Cat Snack Bar : Triple Match เกมพัซเซิลหาสิ่งของจับคู่ 3 กับแก๊งแมวเหมียว! ภาคใหม่จากซีรีส์ Cat Snack Bar สุดน่ารัก เล่นเพลิน ฮีลใจ! ดาวน์โหลดได้แล้วบนระบบ iOS และ Android ผ่าน App Store และ Google Play Store ไทย
ข้อมูลทั่วไป
Cat Snack Bar : Triple Match เป็นเกมมือถือแนว Hidden Object & Triple Match Puzzle ที่แยกจักรวาลออกมาจากเกม Idle ยอดฮิตอย่าง Cat Snack Bar! ครั้งนี้เหล่าเชฟแมวเหมียวจะพาคุณไปผจญภัยในรูปแบบใหม่ กับภารกิจ “ค้นหาสิ่งของที่ซ่อนอยู่” ท่ามกลางภาพวาดเมืองและร้านอาหารที่แสนวุ่นวาย ไม่ว่าจะเป็นอาหาร เครื่องมือ หรือของรักของหวงของเจ้านายเหมียวที่ซ่อนอยู่ตามมุมต่างๆ
กติกาการเล่นเข้าใจง่าย เพียงแค่ “มองหาและจับคู่” ไอเท็มให้ครบ 3 ชิ้นเพื่อทำคอมโบ (Crush Combos)! คุณสามารถเลือกโหมดการเล่นได้ตามอารมณ์ ทั้ง “Timed Mode” สำหรับคนที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายแข่งกับเวลา หรือ “Relax Mode” สำหรับสายชิลที่อยากเล่นเรื่อยๆ ไม่กดดัน ออกเดินทางสำรวจเมืองแมวในธีมต่างๆ ทั้งคาเฟ่ริมหาด หมู่บ้านหิมะ หรือโอเอซิสกลางทะเลทราย
ตัวเกมออกแบบมาให้เป็นเกม “Healing” หรือเกมฮีลใจ ภาพน่ารักดนตรีฟังสบาย ช่วยฝึกสมาธิและการสังเกต รองรับการเล่นมือเดียว (One Hand) และฟีเจอร์ Zoom in & out เพื่อส่องหาน้องแมวที่แอบซ่อนอยู่ ที่สำคัญคือ “เล่นออฟไลน์ได้” (Offline Play) พกความน่ารักไปเล่นได้ทุกที่โดยไม่ต้องง้อเน็ต!
Features
- 🔎/🐱 Hidden Objects: สนุกกับการค้นหาสิ่งของและไอเท็มที่ซ่อนอยู่ในภาพวาดสุดน่ารัก
- 🧩/⚡ Triple Match: จับคู่ไอเท็ม 3 ชิ้นเพื่อเคลียร์ด่านและทำคอมโบ
- ⏰/☕ Two Modes: เลือกเล่นได้ทั้งโหมดจับเวลาสุดระทึก หรือโหมดผ่อนคลายสบายๆ
- 🌍/🏖️ Various Themes: ผจญภัยในเมืองแมวหลากหลายธีม ทั้งชายหาด หิมะ และทะเลทราย
- 📶/✈️ Offline Play: เล่นได้ทุกที่ทุกเวลาโดยไม่ต้องเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต
- 🔍/🤏 Zoom Control: ย่อขยายภาพเพื่อค้นหาไอเท็มจิ๋วและน้องแมวที่ซ่อนตัวอยู่

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.












