สโตร์ไทยเกมมือถือ

Master of Munchkin เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

เกมมือถือ 3D Idle RPG พลังเทพซ่า! สกิลอลังการ ทีเดียวหายเกลี้ยง! สร้างอาณาจักรได้

LUNOSOFT INC ประกาศเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า Master of Munchkin เกมมือถือ 3D Idle RPG พลังเทพซ่า! สกิลอลังการ ทีเดียวหายเกลี้ยง! สร้างอาณาจักรได้ ลงทะเบียนได้แล้วบนระบบ Android ผ่าน Google Play Store ไทย

ข้อมูลทั่วไป

Master of Munchkin เป็นเกมมือถือแนว 3D Idle RPG ที่สร้างขึ้นบนคอนเซปต์ “Munchkin Power” หรือพลังสุดโกงที่เหนือจินตนาการ! ผสมผสานระบบการต่อสู้แบบอัตโนมัติที่เล่นง่ายเข้ากับ “สกิล One-shot” สุดอลังการที่ระเบิดตูมเดียวศัตรูหายวับไปทั้งจอ มอบประสบการณ์ Hack-and-slash ที่สะใจและการเติบโตของตัวละครที่รวดเร็วแบบก้าวกระโดด!

จุดเด่นคือระบบ “Idle Growth” ที่ช่วยให้คุณเก่งขึ้นได้ตลอดเวลาแม้จะออฟไลน์ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อยแต่อยากเทพ! สนุกไปกับการสะสมพันธมิตรเพื่อจัดทีมกลยุทธ์ โดยจะมี “พันธมิตรระดับ S-Grade” ตัวใหม่ๆ อัปเดตเข้ามาทุกเดือนพร้อมเนื้อเรื่องและคัทซีนสกิลสุดเท่ นอกจากนี้ยังมีระบบ “สร้างอาณาจักร” (Build Kingdom) ให้คุณพัฒนาฟาร์ม โรงตีเหล็ก และร้านค้า เพื่อผลิตทรัพยากรมาอัปเกรดพลัง

การันตีคุณภาพโดยทีมพัฒนาที่มีประสบการณ์กว่า 20 ปี! ระบบเซิร์ฟเวอร์เสถียรและมีการอัปเดตสมดุลเกมต่อเนื่อง ท้าทายฝีมือในระบบกิลด์ สงครามแย่งชิงอันดับ ดันเจี้ยนธาตุ และมินิเกมสนุกๆ อีกเพียบ ใครที่ชอบเกมแนวระเบิดภูเขาเผากระท่อมด้วยสกิลทีเดียวจอด ต้องลอง!

Features

  • 💥/💀 One-Shot Action: สกิลเอฟเฟกต์อลังการ กวาดล้างศัตรูให้หายวับในพริบตา
  • 💤/📈 Auto Battle & Idle: เติบโตต่อเนื่องแม้ออฟไลน์ เหมาะกับคนเวลาน้อย
  • 🏰/🔨 Build Kingdom: สร้างและพัฒนาเมือง ฟาร์ม และร้านค้าเพื่อเพิ่มพลัง
  • 🤝/🆕 Monthly Allies: สะสมพันธมิตรเกรด S ใหม่ทุกเดือน พร้อมคัทซีนสวยงาม
  • ⚔️/🏆 Guild & Ranking: ระบบกิลด์และจัดอันดับแข่งขันกับผู้เล่นอื่น
  • 🎮/✨ Rich Content: มินิเกม ดันเจี้ยนธาตุ และเนื้อเรื่องอัปเดตสม่ำเสมอ

ลงทะเบียนล่วงหน้า

Master of Munchkin
Hungry Hearts Ramen เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทยแล้ว

รวมเกมมือถือน่าเล่นที่เตรียมเปิดในเดือน ธ.ค.

Dandy Ace เปิดให้บริการบนสโตร์​ไทยแล้ว
Master of Munchkin

Betagen

บีทาเก้น ✿ โตแล้วเล่นเกมน้อยลง ✿ เป้าหมาย MVP ในชีวิตจริง ✿ Tiktok @betagen.n
Back to top button