
หลังจากที่เกม That Time I Got Reincarnated as a Slime: Isekai Memories (ชื่อย่อคือ SLIME – ISEKAI Memories) ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบน iOS และ Android สโตร์ไทยไปแล้ว ล่าสุดทาง Bandai Namco ได้ออกมาเปิดตัวเทรลเลอร์ล่าสุดของเกมออกมาให้เราได้ชมกันแล้ว
จากวิดีโอตัวอย่างความยาว 3 นาทีด้านบนนี้ เราจะได้เห็นข้อมูลเพิ่มเติมของเกมที่นำโดย Rimuru และ Veldora รวมถึงระบบการต่อสู้แบบ Turn-Based และรายละเอียดเพิ่มเติมว่าผู้เล่นจะช่วยให้ Tempest เติบโตได้อย่างไรเมื่อพวกเขาเล่นเกมนี้ไปเรื่อย ๆ
SLIME – ISEKAI Memories เป็นเกมมือถือที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะญี่ปุ่นชื่อดังเรื่อง “เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว” แน่นอนว่าได้ใจสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ไปเต็ม ๆ เพราะกราฟิกและเนื้อเรื่องที่เรียกว่าคล้ายคลึงกับอนิเมชั่นต้นฉบับ ที่ให้คุณสัมผัสการต่อสู้ในรูปแบบ Turn-Based RPG ไปพร้อม ๆ กับการผจญภัยตามเนื้อเรื่อง ทั้งการรวบรวมผองเพื่อนและขยายอาณาจักรเผ่ามอนสเตอร์ รับรองว่าสนุกแน่นอน!!!
เกมนี้บอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของสไลม์ตัวน้อย ๆ ที่กลายเป็นหัวหน้าเผ่าสุดโหด และรวบรวมผองเพื่อนภายในเกมที่มีสตอรี่มากมาย เพื่อสร้างอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ จากหมู่บ้านเล็ก ๆ โดยคุณสามารถจัดวางและปรับแต่งอาณาจักรได้ตามสไตล์ของคุณ พร้อมทั้งการต่อสู้ Turn-Based RPG ภายใต้กราฟิกแฟนตาซี 3 มิติ สุดอลังการที่ใช้เอฟเฟกต์ราวกับหลุดออกมาจากโลกของอนิเมชั่นอย่างแท้จริง รับรองได้เลยว่า สาวกการ์ตูนเรื่องนี้ไม่ควรพลาด!!! ส่งมอบความฟินอย่างทั่วถึงแน่นอน
ทั้งนี้, SLIME – ISEKAI Memories กำลังเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าผ่าน Apple App Store และ Google Play Store ไทยอยู่ ณ ขณะนี้ โดยมีแผนเปิดให้บริการภายในปี 2021
ลงทะเบียนล่วงหน้า
















